Dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group là khu du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc.

♦ Tên dự án: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

♦ Vị trí: Bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc

♦ Chủ đầu tư: Sun Group

♦ Tổng giá trị đầu tư: 2.047 tỷ đồng

♦ Đơn vị quản lý: Marriott International

♦ Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio, WSP

♦ Quy mô diện tích: 9,5ha - 244 phòng

♦ Ra mắt: 17/12/2016

Dự án được quản lý bởi JW Marriott International – Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Marriott International quản lý tại Phú Quốc.

2.1 - Kiến trúc và thiết kế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Bensley Design Studio, WSP đã tại hiện hình ảnh 18 khoa khác nhau từ tự nhiên, xã hội, kiến trúc, hóa học tới động vật học,... của ngôi trường đại học này qua dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay một cách tuyệt đẹp: Khu nhà hàng được thiết kế với cảm hứng từ khoa Kiến trúc, quầy bar nơi những nguyên lý hóa học vẫn được thực hành để pha lên 1 ly cocktail đầy màu sắc tại phòng học của khoa hóa...Những con phố cổ kinh doanh sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng thế giới là những con phố chính của dự án này.

Đi từ ngoài vào đại sảnh của khách sạn, bạn sẽ thấy choáng ngợp trước không gian rộng lớn được bài trí giống hệt một thư viện khổng lồ với trần nhà cao, cùng hàng trăm hiện vật cổ được bài trí đẹp mắt như: sách giáo khoa, máy ép sách thủ công hay những chiếc va-li cổ xếp chồng lên nhau…

Nội thất của khu nghỉ dưỡng vô cùng tinh tế từ chi tiết nhỏ, và để tạo phong cách nội thất riêng cho JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Bill Bensley đã không tiếc công sức dành thời gian sưu tập 5000 cổ vật từ 40 quốc gia châu Âu.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN PACK CITY HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Liên hệ để được Tư vấn đầu tư và Nhận ngay giá ưu đãi lên đến 5% ngay hôm nay !!!!

Dự án mới nhất

Bản Quyền Thiết Kế Thuộc Công Ty Cổ Phần Địa Ốc 19
038.542.5158