TỔNG QUAN

Dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím - Violet Valley Phú Quốc do Công ty TNHH Phú Trần (trực thuộc ATRAN Group) làm chủ đầu tư với quy mô gần 75ha, được quy hoạch phân khu và thiết kế kiến trúc, cảnh quan dựa vào địa hình sườn núi, thung lũng, các dòng suối để phân ra các khu ở mang hình cánh hoa, với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ hỗn hợp, vui chơi giải trí, biểu diễn. Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley sở hữu một địa thế thuận lợi, phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ, phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh, phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup, phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pulman…

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN:

Phát triển các hạng mục công trình trong dự án Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley

Toạ lạc tại trung tâm khu phức hợp Bãi Trường xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley là dự án dân cư được thừa hưởng đầy đủ các yếu tố thiên nhiên nhất tại Phú Quốc bao gồm địa hình đa dạng ôm trọn ngọn Núi Bộ Đội, nhiều nhánh suối đổ về thung lũng trung tâm và những khu vườn hoa trái sum suê tươi tốt được gìn giữ và phát triển. Phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ; Phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh; Phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup; Phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pulman…

Với tổng diện tích gần 75 hecta, mật độ xây dựng chung chỉ khoảng 25%, Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley được Công ty Kiến trúc B+H (Canada) hợp tác với công ty Kiến trúc Trần (Archtran) quy hoạch phân khu, thiết kế kiến trúc và cảnh quan dựa vào địa hình sườn núi, thung lũng, các dòng suối để phân ra các khu ở mang hình cánh hoa, với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ hỗn hợp, vui chơi giải trí, biểu diễn …

 

THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC - VIOLET VALLEY - KHU ĐÔ THỊ ĐƯỢC QUY HOẠCH PHỎNG THEO HÌNH CÁNH HOA

Đồ án thiết kế của dự án Violet Valley - Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc đã đạt giải ba hạng mục Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế năm 2018 do Re-thinking The Future trao tặng với ý tưởng thiết kế Kiến trúc định dạng theo dòng thời gian từ Bán cổ điển đến đương đại, tái hiện hai sắc thái của ngày và đêm: ban ngày với những rừng cây, khu vườn, con suối, hồ nước và hoa trái sum suê như ốc đảo Thiên đường sinh động; ban đêm sẽ tái hiện một bầu trời đêm lấp lánh Trăng, Sao. Ánh sáng thiết kế chiếu ngược từ dòng suối, hồ nước lan tỏa như dòng sông Thiên hà lấp lánh và đặc biệt là Moon Center (Khu trung tâm Hoa Trăng) bừng sáng thay ánh trăng được xuyên không bằng cầu Ánh Sao (Starlight Bridge) kết nối từ mặt tiền vào núi. Từ đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bầu trời đêm lật ngược dưới chân mình mà ai cũng có thể chạm tới. Mỗi khu ở với tên gọi riêng được xác định bằng kiểu dáng kiến trúc và những loài cây, hoa đặc thù được trồng để vừa phục vụ người dân an cư, vừa thu hút du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

MOON CENTER - Hoa Trăng: Trung tâm Thương mại Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư với chất lượng đẳng cấp cao.

LAVENDER VILLAGE – Hoa Oải Hương: Làng an cư Hoa Oải Hương là các ngôi biệt thự đơn lập, song lập, nhà dịch vụ thương mại cao cấp có lối kiến trúc Bán cổ điển mang phong vị miền quê Pháp.

PARADISE BIRDS – Hoa Thiên Điểu: Làng an cư hoa Thiên Điểu với những Khu nhà ở, biệt thự trên cao (Sky-villa) với lối kiến trúc mô phỏng tư nhiên mấp mô của Rừng, Núi.

GALAXY RIVER - Sông Thiên Hà: Làng trên sông Thiên Hà với các biệt thự vườn nước ven suối, công viên thủy sinh & các bungalow trên hồ, được xây dựng theo lối kiến trúc Miền Nhiệt đới (Tropics).

ZEN VILLAGE – Làng Thiền: các Biệt thự Thiền mô phỏng theo hình cánh hoa Sen, kiến trúc tối giản hòa hợp thiên nhiên, trung tâm là Khu nhà thiền với nhiều loại hoa mang tâm ý Nhà Phật, hướng con người quay về bản ngã tự nhiên.

SIM VILLAGE – Làng Hoa Sim: Làng an cư Hoa Sim với những Biệt thự trên cao (Sky-villa) sở hữu lối kiến trúc hiện đại, được xây dựng nương theo địa hình triền núi, kết hợp tổ hợp sinh thái Suối và Rừng.

MUA VILLAGE - Làng Hoa Mua: Làng Định Cư được xây dựng theo kiến trúc hiện đại kết hợp văn hóa bản địa. Mỗi ngôi nhà được kết hợp không gian sống với những mảnh vườn nhỏ đa dạng. Tại đây còn có Khu trung tâm giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu định cư và giáo dục của người dân và chuyên gia đưa gia đình đến sống và làm việc tại Phú Quốc.

BOTANICAL GARDEN VILLAS - Khu biệt thự Vườn Bách Thảo: Là khu ở gồm các biệt thự dạng Phố, biệt thự vườn ven chân núi Bộ đội, hình thành một không gian sống cho những người thành đạt nghỉ hưu. Tại đây sẽ có nhiều khu vườn cây trái đặc trưng Nam bộ để dưỡng sinh và vui thú điền viên.

BLUE-BELLS PARK  –  Lâm viên Hoa Chuông xanh: Là khu lâm - hoa viên, nơi trải nghiệm môi trường thiên nhiên với loài hoa Chuông xanh dưới táng cây già, kết hợp với các mô hình trãi nghiệm như cắm trại, trò chơi vận động, tập Yoga, Thiền, Spa ngoài trời, tiếp xúc với các loài Thú nhỏ …

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN PACK CITY HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Liên hệ để được Tư vấn đầu tư và Nhận ngay giá ưu đãi lên đến 5% ngay hôm nay !!!!

Dự án mới nhất

Bản Quyền Thiết Kế Thuộc Công Ty Cổ Phần Địa Ốc 19
038.542.5158