Giá bán căn hộ dự án chung cư an bình city phạm văn đồng cổ nhuế

Chung cư An Bình city – Giá bán chính thức chỉ từ 26 triệu/m2

Cập nhật bài viết: 14/10/2016

Dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng tính từ thời điểm mở bán 3 tòa A1, tòa A7 và tòa A8. Giai đoạn dự án an bình city cổ nhuế diễn ra tại khách sạn JW Marriot, Đỗ Đức Dục, Hà Nội (ngày 01/10/2016). Tròn 2 tuần trong khi CĐT Geleximco đã bán hết khoảng 70% quỹ căn của dự án.

Theo thông tin cập nhật liên tục từ bảng hàng và bảng quỹ căn từ CĐT. Tất cả các căn góc diện tích 114 m2, giá đẹp bung ra đều hết trong những ngày đầu tiên. Những khách hàng chậm chân chỉ còn cơ hội “chọn lại” những căn ở tầng áp chót hoặc lẹt đẹt ở khu vực gần tầng trệt.

Dự báo trong 2 tuần tới, chủ đầu tư an bình city sẽ ra mắt lễ mở bán đợt 2 CĐT sẽ bung hàng khoảng 2 tòa trong 5 tòa còn lại ( tòa A2, tòa A3, tòa A4, tòa A5, tòa A6).

Chung cư An Bình city - KĐT Thành Phố Giao Lưu

Bạn có muốn là người nắm rõ chi tiết về giá bán từng căn của dự án?

Bạn có muốn cập nhật liên tục quỹ căn chung cư an bình city Cổ nhuế từ CĐT Geleximco? Cập nhật bảng hàng 24/24 mà không cần phải thông qua môi giới hay cò đất?

Tất cả điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết đặc biệt dưới đây:

1. Tổng quan dự án an bình city cổ nhuế

Tên dự án: Dự án chung cư An Bình city Phạm Văn Đồng – Thuộc quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu.

Vị trí an bình city cổ nhuế: 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Geleximco – CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.

Quy mô dự án:

Gồm 8 tòa chung cư từ tòa A1 đến tòa A8.

4 tòa 28 tầng: tòa A1, tòa A4, tòa A5, tòa A8.

4 tòa 35 tầng: tòa A2, tòa A3, tòa A6, tòa A7.

2 tầng hầm: Lợi thế tầng hầm của 8 tòa từ A1 – A8 thông nhau thành khu vực đỗ xe chung cực kỳ thuận tiện.

Dân số dự báo: Khoảng 6000 người.

Số lượng căn hộ: 2732 căn.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 356.920 m2 ( diện tích trên chưa tính hầm và tum).

Diện tích xây dựng công trình 2 lô đất TM1 và TM2: 14.000 m2.

Mật độ xây dựng chung cư an bình city cổ nhuế: 31.6% – 68.4% diện tích còn lại được sử dụng vào các tiện ích công cộng phục vụ cư dân nằm trong dự án.

2. Đánh giá năng lực chủ đầu tư Geleximco

2.1. Vài điều cơ bản về tập đoàn Geleximco

Thành lập và phát triển từ năm 1993. Đến 2011 vốn điều lệ của Geleximco đạt 6000 tỷ đồng với khoảng 6000 cán bộ công nhân viên. Phát triển vững mạnh với gần 20 công ty thành viên lớn nhỏ.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Tài chính, ngân hàng, bất động sản, công nghệ thông tin, cảng biển và các ngành công nghiệp khác….

Chủ tích HĐQT Geleximco – Ông Vũ Văn Tiền, đồng thời là chủ tịch ngân hàng AB Bank; chứng khoán An Bình; “xếp tổng” (chủ tịch hội đồng quản trị CTCP Xi măng Thăng Long); “xếp phó” (phó chủ tịch) tập đoàn CMC hàng đầu Việt Nam… . Điều đó hình dung được năng lực lãnh đạo, tiềm lực tài chính của vị đại gia nghìn tỷ này.

Ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Geleximco

2.2. Danh sách các dự án đã triển khai

Để chứng minh cho năng lực và tiềm lực tài chính của CĐT. Dưới đây tôi sẽ đưa ra một số dự án tập đoàn Geleximco đã triển khai trong lĩnh vực BĐS thời gian vừa qua. Như vậy, anh/chị nắm được tình hình thực tế và có góc nhìn tổng quan nhất về CĐT:

Danh sách dự án đã triển khai của tập đoàn geleximco

3. Pháp lý an bình city – Vấn đề 100% khách hàng băn khoăn?

Đây chính là vấn đề băn khoăn của tất cả khách hàng mua căn hộ an bình city tại thời điểm này.

Nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề pháp lý. Cụ thể hơn chính là câu chuyện về một tờ giấy mang tên “Giấy Phép Xây Dựng”.

Nếu đã tham khảo nhiều đơn vị, qua tay nhiều môi giới. Hẳn cũng biết vấn đề dự án an bình city chưa được cấp giấy phép xây dựng.

Vấn đề pháp lý an bình city

3.1. Giấy phép xây dựng

Tại sao một dự án lớn như chung cư An Bình đã triển khai thi công đến tầng 4 mà vẫn chưa có giấy phép xây dựng?

Xin thưa: Trên thực tế thì giấy phép xây dựng của dự án đã được cấp từ 2006. Thông qua GPXD của quần thể KĐT Thành phố giao lưu (cấp chung cho toàn bộ dự án).

Tuy nhiên, đến 2012 đã có thông tư sửa đổi về trình tự thủ tục về việc xin cấp GPXD cụ thể như sau: Đơn đề nghị cấp GPXD (theo mẫu đối với từng TH, từng loại công trình và từng hạng mục công trình riêng – được hướng dẫn cụ thể tại điều 1 thông tư số 10/2012/TT-BXD).

Như vậy, khi thông tư mới được ban hành. Toàn bộ các hạng mục công trình trong KĐT Thành phố giao lưu (kể cả An Bình hay Greenstar) cũng đều phải xin cấp lại GPXD.

Đương nhiên, việc này được chính quyền, bộ xây dựng hết sức ủng hộ và tạo điều kiện. Nên việc hoàn thành thủ tục pháp lý (cấp GPXD) chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chú ý: Trong HĐMB của chủ đầu tư có cam kết trong vòng 3 tháng công trình sẽ hoàn thành pháp lý. Đồng nghĩa với việc trong vòng 1-2 tháng CĐT đã có thể xin được GPXD. Tháng còn lại để đảm bảo ngưỡng an toàn nhất cho CĐT chắc chắn hoàn thành pháp lý.

Kết luận: Anh/chị hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý an bình city nhé. Mỗi ngày chậm trễ là CĐT sẽ càng tốn thêm tiền cho dự án và sẽ không ai muốn điều đó xảy ra cả.

3.2. Hợp đồng mua bán

Thay bằng việc ký HĐMD tại thời điểm này (ảnh hưởng của việc chưa hoàn thành GPXD). Chủ đầu tư Geleximco sẽ đưa ra 3 bản hợp đồng thay thế. Hợp đồng này có giá trị tương đương HĐMB và vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua chung cư an bình city cổ nhuế là: Hợp đồng thỏa thuận đặt mua, hợp đồng vay tài sản và văn bản đề nghị.

Hợp đồng thỏa thuận đặt mua: Nội dung hợp đồng cung cấp các thông tin liên quan đến căn hộ, nhà ở, nội thất… không hề liên quan đến giá cả.

Hợp đồng vay tài sản: Nội dung trong hợp đồng là khách hàng cho CĐT vay 1 khoản tiền tương đương với tổng giá trị căn hộ an bình city

Văn bản đề nghị: Như một sợi dây kết nối 2 hợp đồng trên để sử dụng khoản tiền vay vào việc thanh toán giá trị căn hộ.

Kết luận: Đây là giải pháp thay thế tạm thời cho HĐMB. Trong tương lai chắc chắn sẽ ký HĐMB nên khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi CĐT đã và đang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ an bình city.

4. Nội thất an bình city

Nội thất cơ bản khi mua căn hộ chung cư an bình city:

  • Sàn gỗ cao cấp tại các phòng ngủ.
  • Trần thạch cao.
  • Gạch Granit.
  • Sơn tường cao cấp.
  • Bình nóng lạnh ( có thể có điều hòa)
  • Thiết bị vệ sinh như: Gương tắm, vòi sen, xịt, bồn rửa, giá đựng đồ, bồn cầu… hãng Inax.
  • Ngoài ra còn có các đầu chờ, hệ thống chuông báo (cháy, chuông cửa) và các dây thiết bị.

Nội thất chung cư an bình city

Câu hỏi 1: Nếu tôi không muốn sử dụng nội thất An Bình city và thay nội thất khác thì sao?

Trả lời: Anh/chị có thể liên hệ với CĐT ngay từ khi ký HĐMB để đàm phán đổi nội thất. Tiền chênh lệch giữa nội thất sẽ nộp lại cho nhà thầu.

Câu hỏi 2: Có thể tự thay nội thất trong căn hộ chung cư an bình city hay không?

Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể tự thay nội thất trong căn hộ. Tuy nhiên sẽ không được thay đổi kết cấu căn hộ so với thiết kế của CĐT. Ngoài ra nếu thay nội thất như sàn gỗ, trần thạch cao, cửa sổ, cửa sắt bên ngoài… thì chỉ được thuê nhà thầu mà CĐT liên kết chứ không được thuê đơn vị bên ngoài để làm việc.

Câu hỏi 3: Giá cả khi tôi “làm việc” với đơn vị nhà thầu mà CĐT cung cấp có cao hơn thị trường không?

Trả lời: Chắc chắn cao hơn. Tuy nhiên, giá sẽ không chênh lệch nhiều và ở mức chấp nhận được.

5. Top căn hộ đẹp nhất an bình city – Chọn nhà thông minh

5.1. Top những căn đẹp nhất chung cư an bình city

Trong 8 tòa từ A1 đến A8 của dự án chung cư an bình city phạm văn đồng có 2 tòa đẹp nhất là A3 và A4. (Muốn biết tại sao thì đọc bên dưới).

Tầng đẹp nhất của tòa A3 và tòa A4 là từ 10 – 15.

Hướng đẹp nhất là hướng Đông Nam.

Diện tích vàng cho căn hộ ở dự án an bình city là diện tích 114 m2.

Top những căn hộ đẹp nhất chung cư an bình city

Kết luận: Như vậy những căn đẹp nhất của dự án là căn 1101, 1102, 1301, 1302, 1001, 1002, 1401, 1402, 1201, 1202, 1501, 1502 tòa A3 và tòa A4 an bình city. Chắc chắn đây sẽ là những căn hộ “đắt giá” nhất dự án.

5.2. Mật bí cách chọn căn đẹp chung cư an bình city

Trong bài viết 5 căn hộ đẹp nhất tòa A1 và A8 tôi đã chia sẻ chi tiết về cách chọn căn đẹp và hợp phong thủy. Ở bài viết này, tôi sẽ tóm lược lại 4 yếu tố quan trọng nhất để đánh giá và chọn nhà chung cư với 4 gạch đầu dòng như sau:

a. Hướng dẫn chọn diện tích nhà

Như đã nói ở trên, diện tích đẹp nhất là căn 114 m2, diện tích  còn lại “đẹp” giảm dần từ 85 m2 – 83  m2 – 89 m2 cuối cùng là 74 m2.

Nếu có cơ hội, anh/chị nhất định phải mua căn 114 m2. Lý do: Căn to nhưng giá thấp, rõ đắt mà lại hóa rẻ.

b. Hướng ban công (hướng view)

Hướng ban công Đông Nam đẹp nhất: Mát mẻ, view đẹp. Riêng tòa A3 và A4 tiện ích chung cư an bình city phạm văn đồng rất cao cấp, có thể view toàn cảnh thành phố và không bị che chắn, cực kỳ đẹp.

c. Vị trí tầng (số tầng)

Các tầng trung ( từ 10 – 20 ) là ok nhất.

Tầng thấp quá thì bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, muỗi, ruồi, gián hoành hành (thích hợp với người già do thuận tiện đi lại).

Tầng cao quá thì bất tiện trong việc di chuyển, chờ thang máy lâu (thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ).

Tầng trung thì ai cũng thích không có gì để chê cả !!!

d. Giá bán chung cư an bình city

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến việc móc hầu bao của anh/chị khi mua nhà chung cư an bình city. Căn đẹp, hướng mát… nhưng quan trọng là phải hợp túi tiền. Như thế mới gọi là “đất nước trọn niềm vui”.

6. Bảng giá bán an bình city cập nhật liên tục từ CĐT

Dưới đây là bảng giá an bình city cập nhật liên tục 24/24 từ chủ đầu tư Geleximco anh/chị xem phần nào không hiểu có thể gọi 0976.771.350 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp:

Bảng giá bán căn hộ tòa A7 chung cư an bình city

Chú ý: Comment (bình luận) email hoặc SĐT bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết căn hộ cho anh/chị sau 5 phút.

6.1. Cách thức, quy trình mua hàng, đặt cọc giữ chỗ mua chung cư an bình city

Quy trình mua nhà an bình city: Giữ chỗ – Đặt cọc – Ký hợp đồng và cuối cùng là thanh toán.

Giữ chỗ: Khách hàng đặt tối thiểu 20 triệu để giữ chỗ và khóa căn hộ đã chọn.

Đặt cọc: Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu cho căn hộ mình mua đồng thời chuẩn bị thủ tục làm hợp đồng mua bán.

Ký HĐMB và thanh toán: Đến ngày hẹn khách hàng sẽ ký HĐMB và thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Số tiền còn lại sẽ được rải đều trong 5 đợt tiếp theo song song cùng tiến độ thi công của dự án an bình city cổ nhuế.

Lưu ý: Do có một số thay đổi bởi GPXD nên cụ thể việc thanh toán và ký HĐMB sẽ có một chút thay đổi nhỏ. Anh/chị có thể gọi 0976.771.350 để được hỗ trợ giải quyết.

6.2. Tiến độ thanh toán dự án chung cư an bình city phạm văn đồng

Tiến độ thanh toán chung cư an bình city

Chủ đầu tư Geleximco công bố tiến độ thanh toán giá trị căn hộ an bình city làm 6 đợt (đã bao gồm 10% VAT) như sau:

Đợt 1: 15% khi khách hàng ký HĐMB.

Đợt 2: 15% khi tiến độ xây dựng đến tầng 12.

Đợt 3: 25% khi tiến độ xây dựng đến tầng 20.

Đợt 4: 15% khi cất nóc dự án.

Đợt 5: 25% khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Đợt 6: 5% cuối khi bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

7. Dự báo giá tòa A3 A4 chung cư an bình city

Dự báo giá bán tòa A3 và A4 chung cư an bình city

Trước hết tôi muốn khẳng định lại giá bán căn hộ 2 tòa A3 và A4 chung cư an bình city cổ nhuế sẽ đắt nhất trong toàn dự án.

Câu hỏi: Lý do tại sao tòa A3 và tòa A4 có giá đắt nhất?

Trả lời: 2 tòa này có vị trí đẹp nhất trong 8 tòa của dự án an bình city.

Tòa A3 chung cư an bình city cao 35 tầng có hướng view Đông, Tây. Tòa A4 cao 28 tầng hướng view Đông, Nam cực đẹp. Điều tuyệt vời nhất từ hướng view của 2 tòa này có thể nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố mà không bị che chắn.

Hơn nữa, 2 tòa này được chủ đầu tư giữ lại mở bán sau cùng. Đồng nghĩa với việc giá bán của 2 tòa này sẽ tăng cao theo quy luật mua bán bất động sản. (tìm hiểu chi tiết tại bài viết cùng chuyên mục)

Dự báo giá 2 tòa A3 và tòa A4 an bình city sẽ dao động trong khoảng 30 – 34 triệu/m2. Anh/chị quan tâm vui lòng gọi ngay 0976.771.350 để giữ chỗ trước khi quá muộn.

8. Top 3 lý do nên mua căn hộ chung cư an bình city ngay

Lý do nên mua căn hộ chung cư an bình city ngay hôm nay

Lý do 1: Môi trường sống tuyệt vời.

Geleximco rất ăn chơi khi đầu tư hẳn 15 ha để xây dựng hồ điều hòa. Chiếm 17% diện tích quần thể KĐT với nhiều tác dụng và tiện ích cao cấp. Điều này chứng tỏ CĐT đang rất đề cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Xem chi tiết thông tin hồ điều hòa ở cuối bài viết.

Lý do 2: 60 tiện ích cao cấp của dự án an bình city.

Các tuyến phố thương mại nhộn nhịp, thương hiệu uy tín và chất lượng phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong thành phố.

Quảng trường La Mã nổi bật với 12 bức tượng thần Hy Lạp tạo cảm giác choáng ngợp khi tới đây.

Bể bơi chuẩn Olympic rộng 1000 m2 luôn là điểm nhấn nổi bật trong khu dự án.

Ngoài ra còn các tiện ích cao cấp khác như: phòng Gym, Yoga, Fitness, các khu nướng BBQ… tập dưỡng sinh, chơi cờ cho người già được bố trí hợp lý trong khu dự án.

Lý do 3: Giá bán chung cư an bình city.

Hiện tại CĐT Geleximco đã bung hàng 3 tòa A1 A7 và A8 với giá cực mềm chỉ từ 26.5 tr/m2. Mục đích nhằm kích thích khách hàng mua căn hộ. Trong những đợt mở bán tiếp theo giá chắc chắn tăng cao.

Như vậy thời điểm này mua nhà an bình là hợp lý nhất. Mỗi ngày trôi qua, giá bán an bình city sẽ tăng nhanh, số lượng căn đẹp cũng không còn nhiều. Chính vì vậy, khách hàng mua nhà càng sớm khách hàng sẽ càng có lợi.

9. Chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc mua căn hộ an bình city. Anh/chị mua căn hộ chung cư hẳn sẽ quan tâm về vấn đề này.

Tuy nhiên để chọn được một căn hộ hợp phong thủy cần phụ thuộc nhiều yếu tố: Gia chủ, hướng, diện tích, bố cục nội thất, thiết kế bên trong căn hộ…

Anh/chị quan tâm đến phong thủy khi mua nhà an bình city hãy liên hệ với chuyên gia phong thủy trong CLB Hiệp hội bất động sản Hà Nội để được tư vấn.

Hotline: 0972.087.158 – Chuyên gia Võ Thế Anh.

10. Chi tiết thiết kế mặt bằng tòa A7 chung cư an bình city

Sơ đồ thiết kế chung cư an bình city tòa A7 với 35 tầng nằm ở vị trí phía Tây của dự án. Hướng view hồ lãng mạn từ phía Tây, hướng Đông nhìn ra khuôn viên dự án rất mát mẻ.

Chi tiết thiết kế mặt bằng tòa A7 chung cư an bình city

Tòa A7 chung cư an bình city có 2 tầng hầm cao cấp thông nhau với 7 tòa còn lại.

Từ tầng 1 đến tầng 3 tòa A7: Trung tâm thương mại và dịch vụ, tiện ích cuộc sống cư dân trong tòa nhà (phòng gym, siêu thị, TTTM, ngân hàng, yoga…).

Mỗi sàn có 12 căn với 5 loại căn hộ khác nhau tương ứng với 5 loại diện tích. (114 m2, 89 m2, 85 m2, 83 m2 và 74 m2).

Riêng tòa A7 có tới 6/12 căn mỗi sàn (chiếm 50%) số căn đẹp.

Thang máy: tòa A7 của an bình có tất cả 4 thang máy. (3 thang thường và 1 thang hàng trọng tải lên tới 1150 kg và tốc độ trung bình 2m/s.

Giá bán tòa A7 an bình city: Giá bán tại thời điểm mở bán giai đoạn 1 của tòa A7 dao động từ 27.5 – 31 triệu/m2. Nhận định sơ bộ giá bán tòa A7 sẽ cao hơn so với 2 tòa A1 A8 đã bung hàng.

Trong đợt bung hàng lần 2 giá bán tòa A7 sẽ tiếp tục tăng. Anh/chị nếu “yêu” A7 thì nhanh chóng đặt cọc giữ chỗ ngay trước khi hết căn đẹp.

11. Kết luận

Trên đây tôi đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về chủ đầu tư, giá bán, mặt bằng, tiện ích, tiến độ, pháp lý, vị trí chung cư an bình city cổ nhuế. Anh/chị còn điều gì thắc mắc vui lòng trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua hộp chatbox ở góc dưới bên phải. Hoặc có thể liên hệ hotline 0976.771.350 – 0972.087.158 để được hỗ trợ.

Chung cư An Bình city – Giá bán chính thức chỉ từ 26 triệu/m2
4.1 12 votes