DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC 

Chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, cây xanh, cùng với hệ thống tiện nghi cao cấp hiện đại nhất mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng và sinh sống.

Green Star – Phạm Văn Đồng

Tọa lạc tại quần thể lên tới 1 triệu mét vuông, tỉ lệ xây dựng chỉ 29%, Chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng thực sự là thiên đường sống tuyệt vời

Chung cư 789 Xuân Đỉnh

Nằm tại tâm điểm của những con đường giao thông lớn đây sẽ là 1 trong những địa điểm có xu hướng vùng kinh tế phát triển mạnh trong nay mai. Đặc biệt hơn nữa từ ví trị dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh bạn có thể dễ dàng sở hữu những tiện ích sẵn có từ khu Ngoại Giao Đoàn

Ecolife Tây Hồ

Khi đến với Dự Án Ecolife Tây Hồ cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao, không gian thể thao tiêu chuẩn quốc tế ngay tại dự án với phòng tập Gym cao cấp, spa.

Hòa Bình Green City – Minh Khai

Hòa Bình Green city lấy ý tưởng mang thiên nhiên vào gần với cuộc sống của mọi người, căn hộ được thiết kế bởi những nhà thiết kế tài ba, hợp phong thủy có vị trí view sông Hồng đẹp nhất tại HN.

Xuân Phương Residence

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích nội khu, các không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho cộng đồng cư dân như công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, nhà trẻ.

Hanoi Landmark 51 – Hà Đông

Dự án chung cư Hanoi Landmark 51 Tower được xem như khu phố cổ của Hà Đông, khu vực phát triển năng động, sầm uất nhất của quận Hà Đông – Hà Nội.

StarLake – Tây Hồ Tây

Hà Nội Starlake là khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam với đầy đủ chức năng đa dạng: hành chính, khách sạn, tài chính, giáo dục, thương mại và giải trí…