Dự án 25 Vũ Ngọc Phan

Tiến độ thanh toán dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Khi khách hàng đặt mua Biệt thự/Liền kề dự án 25 Vũ Ngọc Phan sẽ phải đặt cọc một khoản để giữ chỗ, sau đó tiến tới ký kết hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư và thực hiện các giai đoạn thanh toán giá trị hợp đồng trong thời gian quy định.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán Dự án 25 Vũ Ngọc Phan  La Casa Villa được áp dụng theo tiến độ thi công dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và chủ đầu tư, được chia thành 6 đợt thanh toán như sau:

Đợt 1:  Thanh toán 5% giá trị hợp đồng – Khi ký Hợp đồng mua bán nhà ở.

Đợt 2:  Thanh toán 10% giá trị hợp đồng – Sau khi đã thi công xong phần sàn.

Đợt 3:  Thanh toán 25% giá trị hợp đồng – Sau khi đã thi công xong phần thô.

Đợt 4:  Thanh toán 30% giá trị hợp đồng – Sau khi hoàn thiện mặt ngoài.

Đợt 5:  Thanh toán 25% giá trị hợp đồng và 2% tiền Phí bảo trì trên Tổng giá trị căn hộ – Trước thời hạn bàn giao Biệt thự/Liền kề.

Đợt 6:  Thanh toán 5% giá trị hợp đồng còn lại  – Khi quyền sử dụng đất ở và chứng nhận sở hữu nhà ở (Sau 3-6 tháng).

Tất cả các khoản thanh toán theo Hợp đồng này phải trả bằng tiền Đồng Việt Nam. Tất cả các khoản thanh toán có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tham khảo thêm bài viết: Tiến độ thi công dự án La Casa Villa – Cập nhật mới nhất.

Chính sách và giá cả

Công Ty CP Địa ốc 19 hiện đang là nhà phân phối độc quyền dự án 25 Vũ Ngọc Phan. Anh/chị vui lòng liên hệ 0976 771 350 – 0972 087 158 hoặc điền vào form bên phải để được tư vấn cụ thể giá bán cũng như các chính sách hỗ trợ mới nhất của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án 25 Vũ Ngọc Phan là Công ty TNHH Đầu tư RITM-MEKONG – công ty thành viên của tập đoàn MEKONG INVEST, đơn vị có bề dày kinh nghiệm với nhiều dự án đẳng cấp và hiện đại thời gian qua trên địa bàn Hà Nội như: Số 125 Hoàng Ngân (Q. Cầu Giấy), Dự án HH2-GEMEK TOWER Lê Trọng Tấn (Q. Hoài Đức), Dự án Núi Trúc SQUARE 17 ngõ Núi Trúc (Q. Ba Đình),… Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về khu nghỉ dưỡng sang trọng và tuyệt hảo trong lòng thủ đô Hà Nội.

Nguồn: https://diaoc19.com.vn/la-casa-villa/tien-do-thanh-toan-du-an-25-vu-ngoc-phan-la-casa-villa.html

Tiến độ thanh toán dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa
5 2 votes