1. Thông tin dự án La Veranda Villas Bãi Sao

Tên dự án: La Veranda Villas Bãi Sao

Vị trí: khu du lịch sinh thái và sân golf Bãi Sao, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Ngọc Xanh Phú Quốc

Quy mô: 18.9ha

Quy hoạch:  Dự án chia làm 3 phân khu chính, xen kẽ là các khu dịch vụ, tiện ích

Căn hộ nghỉ dưỡng: 4,4 Ha

Biệt thự trên đồi: 6,2 Ha

Biệt thự cao cấp: 2,6 Ha

2. Phú Quốc có gì mới? Nhận định thị trường Phú Quốc 2019

Thời gian 6 tháng vừa qua, thị trường Phú Quốc khá trầm lắng khi mà rất ít sản phẩm chào bán ra thị trường. VNREP ghi nhận hiện chỉ có khu vực Bãi Trường khá sôi động với 1 số sản phẩm chất lượng cao như Movenpick Phú Quốc, shophouse Sim Island Phú Quốc và sắp tới đây là siêu phẩm Park Hyatt Phú Quốc.

Phú Quốc dừng lên đặc khu, nhà đầu tư ra sao?

Tháng 8/2019, khi quyết định tạm hoãn luật đặc khu với Phú Quốc và dừng chuyển mục đích sử dụng đất đối với các khu phân lô, tách thửa. Nhà đầu cơ đất nền nếu nhanh chân thì ra được hàng, người chậm thì bị chôn vốn vì không chuyển nhượng được. Một số có nguy cơ mất trắng vì trong lúc vội vã mua nhầm đất không có pháp lý rõ ràng.

Thế nhưng, đó là phân khúc đất nền. VNREP ghi nhận những nhà đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bài bản và quy mô thì không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí, nhà đầu tư còn cho rằng đây mới đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

VNREP nhận thấy có 2 điểm tích cực:

Bất động sản trở về đúng giá trị thực – Phú Quốc nổi lên là hòn đảo du lịch thì giá trị cốt lõi của Bất động sản tại đây là KHAI THÁC DU LỊCH.

Dừng lên đặc khu là để tiếp nhận những ý kiến trái chiều và chỉnh lý lại cho đúng đắn hơn. Quy hoạch về dài hạn sẽ bài bản hơn và tốt cho Phú Quốc chứ không phải một bước lùi.

Những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn ngược lại tiếp tục đầu tư mạnh vào Phú Quốc.

Bằng chứng là tại hội nghị xúc tiến đầu tư Kiên Giang T7/2019, UBND tỉnh Kiên Giang đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 18 DN với 20 dự án, tổng vốn hơn 43.350 tỷ đồng. Ngoài ra, 25 DN ký cam kết đầu tư vào 35 dự án tại địa phương, với tổng vốn hơn 150 nghìn tỷ đồng, trong đó nhiều dự án có vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD.

Du lịch Phú Quốc vẫn không ngừng tăng trưởng. 6 tháng đầu năm, Phú Quốc cán mốc 2,2 triệu lượt khách. Mức tăng trưởng ấn tượng đến hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tất những dấu hiệu đều cho thấy Phú Quốc 2019 vẫn là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch TỐT dành cho nhà đầu tư.

2. Bãi Sao có gì đặc biệt? Quy hoạch chi tiết

Qua phần trên, nhà đầu tư phần nào đã cảm nhận được tiềm năng cũng như tình hình thị trường Phú Quốc hiện tại. Tiếp theo, VNREP sẽ phân tích những điểm đặc biệt đáng xem xét của Bãi Sao:

Bãi Sao đẹp, hoang sơ không thua kém các khu vực khác. Cùng tham khảo clip dưới đây để cảm nhận rõ nhất vẻ đẹp của nơi này:

Không chỉ có biển, Bãi Sao có lợi thế về đồi núi và rừng nguyên sinh.

Bãi Sao tuy đẹp nhưng 2019 chưa có dự án nào chính thức triển khai. Cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện. Hiện trạng khu vực vẫn còn rất hoang sơ.

Vậy thì khi nào xong?

Dễ dàng nhìn vào Bãi Dài ( Vinpearl ) cách đây 4 năm, cũng hoang sơ chẳng khác gì Bãi Sao hiện tại. Thế nhưng chỉ sau 4 năm ngắn ngủi đã lột xác trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, đẹp và quy mô nhất nhì Phú Quốc. Bãi Trường cũng tương tự với hàng loạt dự án đổ bộ làm thay đổi bộ mặt rất nhanh chóng.

Và rất nhiều nhà đầu tư đã thắng lớn khi tin tưởng đầu tư vào Bãi Dài, Bãi Trường

Bãi Sao hiện còn nguyên đó dành cho ai muốn đầu tư vào Phú Quốc. Và theo kinh nghiệm của VNREP, khu vực này cần trung bình từ 4 năm để sánh ngang với Bãi Dài, Bãi Trường hiện tại. Một điều cần lưu ý chính là lựa chọn đúng những chủ đầu đủ TÂM và TẦM tiên phong khai phá khu vực Bãi Sao.

Có những lợi thế mà nhà đầu tư dù đi sau những vẫn có thể về trước tại Bãi Sao: 

Đi sau thì có kinh nghiệm, bài học từ những khu vực phát triển trước.

Bãi Sao được quy hoạch mới hoàn toàn, hiện đại và bài bản để phục vụ du lịch.

Tuyến đường Bắc – Nam hoàn thành giúp cho kết nối vùng của Bãi Sao khá tốt. Không gặp khó khăn về giao thông.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN PACK CITY HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Liên hệ để được Tư vấn đầu tư và Nhận ngay giá ưu đãi lên đến 5% ngay hôm nay !!!!

Dự án mới nhất

Bản Quyền Thiết Kế Thuộc Công Ty Cổ Phần Địa Ốc 19
038.542.5158