Tổng hợp bí quyết đầu tư bất động sản Phú Quốc hiệu quả

Muốn đầu tư bất động sản Phú Quốc hiệu quả và tránh được những rủi ro không đáng có, nhà đầu tư nên cân nhắc tìm hiểu những bí kíp đầu tư từ những chuyên viên tư vấn và các nhà đầu tư đi trước giàu kinh nghiệm.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến nhà đầu tư một vài bí quyết để đạt được hiểu quả đầu tư như sau:

Bí kíp tiên quyết nhà đầu tư cần nhớ đầu tiên: “vị trí”

Vị trí của bất động sản chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để tạo nên giá trị đất đai. Không một bất động sản nào nằm ở những vị trí kém thuận lợi về giao thông, hạ tầng mà sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư cả.

Với những vị trí tiềm năng như: mặt đường Trần Hưng Đạo, đường cách mạng tháng 8, đường 30/4,…đầu tư sẽ đạt hiệu quả tốt. Những vị trí như thế này thường có lượng dân cư đông đúc, tỷ lệ buôn bán kinh doanh đạt kết quả cao.

dau-tu-nha-dat-phu-quoc

Khảo sát giá đất quanh vị trí cần mua vào nhiều thời điểm

Giá đất Phú Quốc đang lên xuống từng ngày, từng giờ. Do đó, lựa chọn đúng thời điểm để khảo sát giá đất mang lại ưu thế rất lớn cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư nên đi xem các bất động sản Phú Quốc vào thời điểm đông đúc nhất của khu vực có đất để đánh giá. Ví dụ như: đi xem đất vào buổi sáng sớm với những khu vực đất gần chợ, đi xem đất vào buổi chiều tà khi dân cư đã trở về. Mức độ nhộn nhịp của dân cư quanh mảnh đất cũng chính là tiêu chí cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến khả năng đầu tư.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm giá đất quanh mảnh đất mình định đầu tư. Nếu giá đất thấp hơn mức có thể mua được, quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Xem xét đến số vốn đang có để đầu tư an toàn

Nếu nhà đầu tư có 10 tỷ, đừng cố gắng kham những bất động sản 30-40 tỷ. Hãy sang suốt lựa chọn những bất động sản trong tầm tay và có giá trị kinh doanh sinh lời cao. Xu hướng các nhà đầu tư kinh doanh hiện nay vốn đầu tư chủ yếu là vay ngân hàng.

Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tránh trường hợp lãi suất tăng quá cao, “làm không đủ trả lãi”, bán tháo thua lỗ cho nhà đầu tư.

Bất động sản có tính thanh khoản thấp đừng dại gì đầu tư

Ngoài việc để kinh doanh, một số bí kíp đầu tư bất động sản Phú Quốc còn có thể kết hợp để ở rất tiện lợi. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu lưu trú có thể biến bất động sản của mình vừa là nhà riêng, vừa là cơ sở kinh doanh lợi cả đôi đường.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, thu được lợi nhuận và khả năng hoàn vốn nhanh chóng.

dau-tu-nha-dat-phu-quoc 2

Lựa chọn chủ đầu tư tin cậy, nhà môi giới uy tín

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm bất động sản của những chủ đầu tư uy tín. Đó là những bất động sản có thể chứng minh được tiềm năng kinh doanh mạnh, pháp lý rõ ràng, có chế độ ưu đãi tốt.

Ngoài ra, nếu nhà đầu tư mua đất nền Phú Quốc, thì nên chọn những công ty môi giới uy tín để có thể tư vấn có chiến lược, đầu tư có hiệu quả.

Xem được quy hoạch hiện tại, dự đoán được quy hoạch tương lai

Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nhà đầu tư đón đầu ở những khu vực có quy hoạch đất đai rõ ràng, cơ sở hạ tầng triển khai đầy đủ và đồng bộ. Có thể không nằm gần trung tâm tuy nhiên phải có hệ thống giao thông tốt. Từ đó, tỷ suất sinh lợi nhuận sẽ cao hơn.

Để đầu tư an toàn và hiệu quả, ngoài việc học thuộc những bíp kíp trên đây, nhà đầu tư cần có thêm một chút may mắn và có được những chuyên viên tư vấn có đầu óc nữa. Công ty cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam chúng tôi có những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những thông tin thực tế khách quan hơn cho nhà đầu tư. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *