Biện pháp chống nóng cho nhà hướng Tây Phú Quốc bạn biết chưa?

Mặc dù thời tiết ở Phú Quốc khá mát mẻ quanh năm, tuy nhiên trong những thời điểm nắng nóng thì nhu cầu về một không gian sống mát mẻ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Nắm bắt xu thế đó, những căn hộ tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc  được thiết kế nhằm mang đến một cuộc sống trong lành nhất cho mọi cư dân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm những biện pháp chóng nóng tốt nhất cho nhà hướng Tây.

Thiết kế cửa gỗ 2 lớp

Biện pháp chống nóng nhà hướng Tây Phú Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là thiết kế cửa bằng các vật liệu chống bức xạ nhiệt. Trong số đó, việc thiết kế cửa gỗ hai lớp được xem là biện pháp thông minh nhất. Chính vì vậy, thay vì sử dụng cửa kính hoặc cửa nhôm có nền bức xạ nhiệt cao thì khách hàng nên chọn những loại vật liệu cách nhiệt để làm cửa,và gỗ chính là vật liệu cách nhiệt tốt nhất. Ngoài ra, nó còn giúp cách âm hiệu quả, giúp cho không gian sống được thư giãn hơn rất nhiều.

giai-phap-chong-nong-nha-huong-tay-phu-quoc 2

Sơn màu trắng cho tường nhà

Những vật liệu cách nhiệt đơn giản cũng giúp cho việc cách nhiệt cho những ngôi nhà hướng Tây Phú Quốc được hiệu quả hơn. Trong đó, việc sơn tường màu trắng được xem là biện phápvừa đơn giản vừa hiệu quả nhất. Màu sơn trắng sẽ giúp giảm một cách tối đa nhất lượng nhiệt bức xạ vào trong ngôi nhà của bạn, mang lại sự  thoáng mát cho ngôi nhà trong những ngày nắng nóng. Nắm bắt dược lợi thế này, những căn hộ tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đều được sơn với những gam màu giúp cách nhiệt rất tốt. Điều này sẽ giúp cho không gian sống của bạn và gia đình thoáng mát hơn.

Tận dụng tối đa các vật liệu cách nhiệt

Ốp gỗ tạo khe cách nhiệt, sơn chống nóng… chính là những vật liệu đơn gairn nhưng có tính cashc nhiệt vô cùng hiệu quả cho những ngôi nhà hướng Tây. Bạn có thể tận dụng một số vật liệu cách nhiệt hiệu quả như:

  • Nhựa UPVC giúp giảm bức xạ nhiệt một cách hiệu quả
  • Bê tông bọt biển với tỷ trọng thấp từ 0,35 – 0,9
  • Túi áp khí Ap: hạn chế tình trạng hấp thụ nhiệt, giảm đến 97% nguồn bức xạ từ bên ngoài vào nhà bạn
  • Gạch Tuynel 3 lô giúp chống nóng hiệu quả trong mùa hè
  • Tấm xốp PU dùng cho việc ốp tường vừa giúp cách nhiệt và cách âm tốt nhất

Hiện nay, mỗi căn hộ thuộc dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc đều được chú trọng trong phong cách thiết kế với tiêu chí cách nhiệt hiệu quả nhất. Tất cả nhằm mang lại cho mọi khách hàng một không gian sống thoáng mát và trong lành hơn.

Với những biện pháp chống nóng nhà hướng Tây Phú Quốc nên trên, các quý khách hàng có thể áp dụng nhằm mang lại một không gian sống trong lành và tiện nghi hơn. Nếu muốn tận hưởng một không gian sống đích thực tại hòn đảo Ngọc, hãy ghé tới các căn hộ thuộc dự án Kem Beach Resort Phú Quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *