Cập nhật thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc thời điểm hiện tại

Thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc thời điểm hiện tại đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, vì nó ảnh hưởng đến quá trình đầu tư kinh doanh sinh lời. Hiện nay, giá đất nền Cửa Cạn đang có xu hướng tăng mạnh cùng với các dự án trong lĩnh vực bất động sản cũng có nhiều khởi sắc tích cực, mang lại thành công cho nhiều nhà đầu tư.

Định hướng quy hoạch đất Cửa Cạn Phú Quốc ảnh hưởng tới giá đất

Nhằm mục đích khai thác một cách tối ưu các giá trị tiềm năng của đất nền Cửa Cạn Phú Quốc, chính quyền tỉnh Kiên Giang và UBND huyện Phú Quốc đang có những định hướng quy hoạch mang tính tích cực hơn. Theo định hướng của quy hoạch, trong các ấp của xã Cửa Cạn thì ấp Lê Bát là trung tâm chính của sự phát triển. Bên cạnh đó, các ấp như bãi Vũng Bầu, Lê Bát và ấp 2 sẽ phát triển mạnh về loại hình đánh bắt hải sản và ngành du lịch, dự kiến sẽ trở thành khu đô thị.

gia-dat-nen-cua-can-phu-quoc 1

Trong bản đồ quy hoạch của xã Cửa Cạn thì hướng phát triển chính sẽ là từ cửa rạch Cửa Cạn, sau đó hướng đến các ven sông Cửa Cạn và đường hậu cần du lịch. Đặc biệt, Lê Bát sẽ được xem, là trung tâm phát triển và kết nối với khu vực Vũng Bầu nhằm tạo nên một tổng thể phát triển hoàn chỉnh. Đối với khu vực trung tâm là ấp Lê Bát sẽ chú trọng phát triển các loại hình thương mại dịch vụ và dịch vụ phát triển xã hội khác như: trường học, trạm xá, hệ thống cây xanh môi trường… Còn các ấp khác sẽ tập trung vào phát triển du lịch và nhu cầu đời sống hằng ngày cra người dân địa phương. Trong đó, du lịch được chú trọng phát triển hơn cả. Việc định hướng phát triển này cũng sẽ làm cho giá đất nền Phú Quốc nói chung có xu hướng tăng lên.

Có thể thấy, nhờ những chính sách định hướng quy hoạch của chính quyền mà thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc cũng đang có nhiều biến động theo chiều hướng tăng lên. Hứa hẹn sẽ mở ra một hướng phát triển mang tính lâu dài trong tương lai, đặc biệt là ngành du lịch. Chính vì vậy, khu vực này được nhiều nhà đầu tư “săn đón” với mong muốn gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc hiện nay

Cùng với các định hướng quy hoạch của chính quyền thì các giá trị về tiềm năng đầu tư cũng có tính quyết định lớn đến mức giá tại khu vực Cửa Cạn Phú Quốc.  Thực tế cho thấy, không chỉ có giá đất nền Cửa Cạn nói riêng và giá đất nền Phú Quốc nói chung cũng đang có xu hướng tăng lên.

Theo thong tin cập nhật mới nhất, cụ thể, tại xã Cửa Cạn, mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 2 triệu đồng/m2, cao nhất là 7,5 triệu đồng/m2, và mức giá trung bình khoảng 4.75 triệu đồng/m2. Còn đối với khu vực Cửa Cạn – Dương Đông thì mức giá thấp nhất là 1 triệu đồng/m2, giá cao nhất là 17 triệu đồng/m2, giá trung bình rơi vào khoảng 14 triệu đồng/m2.

Trong đó, khu vực bãi Vũng Bầu và ấp 3 có mức giá cao hơn bởi vì nơi đây tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng gần biển, với mức giá đất dao động trong khoảng: 10 triệu/m2 đến khoảng 20 triệu/m2. Đối với con đường ven biển nối từ bãi Dài tới bãi Vũng Bầu cũng có khác nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang xây dựng, vì vậy, giá nền tại đây dao động trong khoảng 8 triệu/m2 và khoảng 12 triệu/m2 đối với vị trí gần biển. Tuy nhiên gần biển thì hầu như đã được mua hết.

gia-dat-nen-cua-can-phu-quoc 6

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm đất nền trong ấp 4 của xã Cửa Cạn, vị trí này được xem là nơi kinh doanh lý tưởng vì gần với quần thể nghỉ dưỡng của Vin Group. Giá đất tại đây hiện tại rơi vào khoảng 7 triệu/m2 – 17 triệu/m2. Trong tương lai khi quy hoạch Cửa Cạn thành khu trung tâm thứ 3 của huyện thì giá đất nền ở đây được dự kiến sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí là nhiều hơn nữa.

Còn ấp khác trong huyện thì phần lớn vẫn là đất nông nghiệp và chủ yếu là cư dân định cư lâu đời trên đảo sinh sống nên giá đất không cao bằng các ấp trên. Có thể thấy, thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc được cập nhật mới nhất có tăng mạnh hơn so với trước, tuy nhiên vẫn thích hợp để đầu tư.

Lợi thế đầu tư của đất nền Cửa Cạn Phú Quốc

Định hướng quy hoạch đúng đắn, giá đất rơi vào mức trung bình hợp lý chính là hai tiềm năng lớn nhất khiến cho đất nền Cửa Cạn Phú Quốc được nhiều nhà đầu chú ý trong thời điểm hiện nay. Khi quyết định kinh doanh đầu tư tại đây, nhà đầu tư cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn, hợp lý nhằm gia tăng lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trong đó, khi đầu tư tại ấp Lê Bát thì nhà đầu tư cần chú ý chỉ tập trung phát triển các loại hình dịch vụ thương mại và xã hội, để phù hợp với ddijnnh hướng quy hoạch của chính quyền. Còn nếu nhà đầu tư muốn hướng đến kinh doanh các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì nên tập trung phát triển ở các khu vực có ngành du lịch phát triển như: Vũng Bầu, vùng cửa Rạch Cửa Cạn. Với nhiều tiềm năng vượt trội về du lịch, việc đầu tư mô hình nghỉ dưỡng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn.

Trên đây là những thông tin giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc thời điểm hiện nay, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các quý nhà đầu tư trong quá trình kinh doanh tại hòn đảo Ngọc. Nếu cần tư vấn thêm thông tin liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.82.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *