Chiêm ngưỡng top 4 resort sang chảnh nhất Phú Quốc

Những khu resort “sang chảnh” Việt Nam luôn nằm trong danh sách “cần phải đến” của rất nhiều du khách mỗi khi mùa du lịch đến. Hãy cùng tham khảo top 4 resort sảng chảnh nhất Phú Quốc.

Kem Beach Resort Phú Quốc

Kem Beach Resort Phú Quốc luôn được mệnh danh là top 4 resort sanh chảnh nhất Phú Quốc. Với bãi biển nội khu, du khách đến Kem Beach Phú Quốc sẽ được trải nghiệm bờ cát trắng, hàng dừa xanh, bãi biển trong vắt của riêng mình. Không chỉ là bãi biển nội khu, Kem Beach còn nổi tiếng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm chưa từng có.

top-4-resort-dep-nhat-phu-quoc

Vinpearl Phu Quoc Ocean Resort & Villas

Vinpearl Phu Quoc là dự án con cưng của chủ đầu tư nổi tiếng Vingroup. Vinpearl sở hữu với tổ hợp vui chơi giải trí phù hợp với mọi độ tuổi mà chưa có dự án nào tại Việt Nam có được. Đặc biệt ở Vinpearl còn có quần thể sân golf được đánh giá là đẹp nhất Đông Nam Á. Du khách đến Vinpearl sẽ có được trải nghiệm “độc nhất vô nhị”.

top-4-resort-dep-nhat-phu-quoc 4

Eden Resort Phú Quốc

Ở Cửa Lấp Phú Quốc Eden Resort là một cái tên luôn được chú ý. Với quy mô 166 phòng, mỗi phòng được lát gỗ với hệ thống cây xanh phủ quanh resort khiến du khách đến đây đều có cảm giác xanh-sạch-đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống dịch vụ như thể dục thẩm mỹ, spa, bể bơi ngoài trời cũng là lý do thu hút không ít du khách đến đây.

top-4-resort-dep-nhat-phu-quoc 8

JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Nằm ở Bãi Khem nơi được mệnh danh là bãi tắm đẹp nhất Việt Nam, JW Marriot thu hút không hề tí khách du lịch thập phương hàng năm. Ví việc đến JW Marriot như đến Maldives cũng không ngoa khi vừa được trải nghiệm bãi tắm sạch nhất, trong xanh nhất cả nước. Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích nội khu như spa, gym, nhà hàng cao cấp cũng góp phần không nhỏ trong việc JW Marriot chiễm chệ đứng trong top 4 resort sảng chảnh nhất Phú Quốc.

top-4-resort-dep-nhat-phu-quoc 11

Đây là danh sách đầy đủ top 4 resort sảng chảnh nhất Phú QuốcKem Beach Resort Phú Quốc là dự án được đánh giá nổi bật hơn cả. Hiện tại trong hơn 50 resort Phú Quốc đã có 4 cái tên được quốc tế công nhận và trong tương lai hy vọng huyện đảo sẽ có nhiều dự án nổi bật hơn, hiện đại hơn để cùng sánh vai với các top dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc kể trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *