Cơ hội sinh lời khi đầu tư tại Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Trong thời gian gần đây, các căn Mini Hotel tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Với nhiều tiềm năng ưu việt, các căn Mini Hotel tại dự án chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Mang đến nguồn khách hàng dồi dào

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc chính là sự lựa chọn thông minh nhất tại thời điểm hiện nay. Sở dĩ có điều này vì các căn mini hotel tại đây luon tạo ra được nguồn khách du lịch dồi dào. Trong đó, chiếm số lượng nhiều nhất đó chính là khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, số lượng khách này ngày càng có xu hướng tăng lên về mặt số lượng. Từ đó, góp phần mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

kinh-doanh-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc

Sở dĩ các căn Mini Hotel tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được nhiều du khách lựa chọn để nghỉ dưỡng vì nó mang lại không gian nghỉ dưỡng, thư giãn vô cùng tuyệt vời. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, giúp cho quá trình di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo cùng phong cách kiến trúc ấn tượng cũng chính là điểm thu hút tuyệt vời của các Mini Hotel tại đây.

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn về chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng hấp dẫn cũng chính là một trong những điều kiện giúp tạo nên nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Tại các căn Mini Hotel thuộc dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau: Đối với những khách hàng mua tư 2 căn Mini Hotel trở lên hoặc là thành viên của câu lạc bộ Sol thì sẽ được chiết khấu % siêu hấp dẫn và giá bán. Đối với khách hàng thực hiện thanh toán trước tiến độ đóng tiền hoặc thanh toán đến 95% thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng với lãi suấ thấp thì vẫn được hỗ trợ thêm. Khách hàng sẽ được vay tối đa 15 năm và tối thiểu là 3 năm.

Lợi nhuận được đảm bảo lâu dài

Khi nhà đầu tư quyết định kinh doanh loại hình Mini Hotel tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, nhà đầu tư có thể yên tâm về cơ hội sinh lời mang tính lâu dài. Bởi điều này đã được đảm bảo từ chính chủ đầu tư vô cùng uy tín là tập đoàn Sun Group. Dự án này tự hào khi sở hữu những căn Mini Hotel cao cấp nhất tại Phú Quốc.

Với những tiềm năng đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc nêu trên, các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội nhằm tạo ra cơ hội sinh lời trong thời gian ngắn nhất. Dự án này tự hào là kênh đầu tư hoàn hảo nhất tại Phú Quốc ở thời điểm hiện tại và tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *