Có nên đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc

Mô hình Bungalow Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn như một hướng đi mới cho việc đầu tư Phú Quốc. Đây là một ý tưởng sáng tạo, đưa các mô hình đầu tư bất động sản trên thế giới đến gần hơn với nhà đầu tư và khách du lịch Việt Nam.

Một số thông tin về mô hình Bungalow Phú Quốc

Đầu tư mua bán bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là kiểu bất động sản nghỉ dưỡng Bungalow là một ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Bungalow được biết đến là kiểu nhà một tầng, sở hữu kiến trúc độc đáo nằm riêng biệt, diện tích nhỏ, có kết cấu khá đơn giản và thân thiện với thiên nhiên.

dau-tu-bungalow-phu-quoc 2

Mô hình Bungalow Phú Quốc được thiết kế đơn giản: Theo khảo sát chung, diện tích của Bungalow Phú Quốc ở sẽ phụ thuộc vào số lượng người ở nhưng thường chúng sẽ không quá 150 m2/căn. Bungalow Phú Quốc thường được xây dựng từ những vật liệu đơn giản: tre, gỗ, nứa,…vận dụng tối đa những vật liệu thiên nhiên để đem đến cho du khách cảm giác chân thực nhất, hoà mình vào thiên nhiên.

Với mong muốn tạo ra không gian nghỉ ngơi hoàn mỹ cho du khách, Bungalow Phú Quốc, một số căn Bungalow Phú Quốc còn được trang trí theo các phong cách riêng, trang trí những đồ vật hay các tiện ích khách như: dịch vụ xông hơi, hồ bơi, giải trí,… đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Tần suất và số lượng bungalow Phú Quốc thường phụ thuộc thế mạnh du lịch lẫn vị trí địa lý: Nếu nhà đầu tư muốn xây dựng những ngôi nhà rải rác trên khu vực rộng, nhất định phải có diện tích lớn. Thêm vào đó, mức giá mỗi đêm ở bungalow không hề rẻ và khách tới nghỉ dưỡng tại bungalow chủ yếu là người nước ngoài nên chúng thường được xây dựng tại nơi có thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng như: Cửa Cạn, Dương Tơ, Cửa Lấp, Bãi Sao,…

Tiềm năng phát triển: Bungalow Phú Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng hoà mình vào thiên nhiên, thi công xây dựng nhanh, mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt ngay sau khi đi vào sử dụng.

Mặc dù có mức giá cao, đôi lúc “ngất ngưởng” nhưng Bungalow vẫn luôn trong tình trạng “cháy phòng” vào mùa cao điểm. Các chuyên gia dự đoán, bungalow sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới tại Phú Quốc.

Có nên đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc không?

Lượng khách du lịch tới phú quốc ngày càng tăng, theo số liệu Thống kê từ các doanh nghiệp du lịch, khách quốc tế đến Kiên Giang 6 tháng đầu năm 2018 đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017.

Tính riêng tháng 6/2018, số khách quốc tế đến Kiên Giang đạt 40.740 lượt khách, tăng 108% so với tháng 6 năm 2017.

Về khách du lịch nội địa, 6 tháng đầu năm 2018, Kiên Giang đón 3.529.292 lượt khách, tăng 18,7% so với cùng kỳ. Trong đó có 2.215.019 lượt khách tham quan các khu, điểm du lịch, tăng 24% so với cùng kỳ; khách lưu trú 1.535.727 lượt, tăng 17% so cùng kỳ; doanh thu đạt trên 3.023 tỷ đồng, tăng 37,3% so với cùng kỳ năm 2017.

Với việc thu hút du lịch cực kỳ lớn, nhu cầu lưu trú cũng nghi nghỉ dưỡng cũng kéo theo đó tăng cao, mô hình Bungalow Phú Quốc lại thích hợp cho việc đi du lịch gia đình, nhóm nên được rất nhiều du khách lựa chọn.

Mặt khác,với tiềm năng phát triển du lịch như hiện nay tại Phú Quốc, với số lượng Bungalow chưa nhiều thì việc đầu tư phát triển Bungalow là vô cùng thích hợp, là ý tưởng sáng suốt trong việc đầu tư mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Nên đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc ở địa điểm nào hợp lý

Địa điểm đầu tư Bungalow Phú Quốc cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh hiệu quả sau đó. Chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn các địa điểm Phú Quốc có ưu thế cho mô hình Bungalow như Cửa Lấp.

Tại sao nên đầu tư khu vực Cửa Lấp???

Thứ nhất: vị trí của Cửa Lấp gần biển, thế đất vô cùng đẹp lưng cách biển chỉ khoảng 1 km trở lại. Cho nên việc khách du lịch đi bộ ra biển vô cùng thuận lợi.

Thứ hai: Cửa Lấp thuộc xã Dương Tơ nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, gần trung tâm và các khu vui chơi, tham quan như chợ đêm, dinh Cậu, dinh Bà,… Nhưng giá đất đầu tư lại thấp hơn giá đất đường Trần Hưng Đạo rất rất nhiều. (Hiện nay giá đất trong hẻm Trần Hưng Đạo có giá thấp nhất từ 35tr/m2 trong khi đó giá đất khu vựa Cửa Lấp cao nhất chỉ 22tr/m2).

dau-tu-bungalow-phu-quoc 8
dau-tu-bungalow-phu-quoc 8

Thứ ba: Cửa Lấp gần khu vực biển có tiềm năng phát triển du lịch quanh năm với 2 mùa khách rõ rệt: mùa Việt từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khách Tây chủ yếu từ tháng 11 đến tháng giữa tháng 3.

Đây chắc chắn là vị trí tiềm năng của để đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc. Ngoài ra, một số xã khác trong huyện đảo cũng có tiềm năng khá cao như: xã Cửa Cạn, xã Gành Dầu, hay Cửa Dương,…

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Có nên đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc hay không. Nếu nhà đầu tư cảm thấy mô hình này có tiềm năng và thích hợp với hướng đầu tư của mình, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *