Điểm nổi bật của tình hình đầu tư Phú Quốc dịp cuối năm 2018

Tình hình đầu tư Phú Quốc cuối năm 2018 đang có những chuyển biến vô cùng mạnh mẽ, giúp nâng tầm vị thế bất động sản tại hòn đảo Ngọc và mang lại cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư. Hiện nay, các nhà đầu tư chủ yếu tập trung “rót” vốn vào các dự án nghỉ dưỡng với mục đích tạo đà kinh doanh ổn định và lâu dài hơn.

Tình hình thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc cuối năm 2018

Hiện nay, tình hình đất Phú Quốc đang có những chuyển biến mang tính tích cực hơn sau một thời gian bị chững lại do tác động từ các chính sách của chính quyền huyện Phú Quốc. Thay vì đầu tư lướt sóng như trước đây thì nguồn vốn đi vào khu vực này được diễn ra một cách âm thầm. Tình trạng sốt giá, những vụ giao dịch chớp nhoáng đều có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, việc các nhà đầu tư tập trung vào các dự án bất động sản, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên sự phát triển mang tính ổn định và lâu dài.

thi-truong-dat-phu-quoc-cuoi-nam-2018 7

Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm 2018, thị trường đầu tư tại hòn đảo Ngọc đã có những điểm nhấn vô cùng nổi bật. Sở dĩ có được điều này là do thị trường du lịch tại hòn đảo Ngọc đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo số liệu thống kê từ Sở du lịch Kiên Giang thì số lượt khách đến với Phú Quốc có xu hướng tăng mạnh, trong dịp cuối năm vượt mức 30% so với cùng kỳ năm trước, riêng khách quốc tế tăng đến 79% so với năm trước. Nhờ tiềm năng ưu việt này mà tình hình đầu tư Phú Quốc cuối năm 2018 và trong thời gian tới sẽ thực sự bùng nổ và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho nhà đầu tư.

Hiện nay, quá trình kinh doanh bất động sản tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Điển hình là các nhà hàng  khách sạn, khu vui chơi giải ngày càng được xây dựng với mật độ lớn. Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang, doanh thu từ các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chỉ trong 9 tháng đầu năm đã được 4.216 tỷ đồng, tăng 51,55 so với cùng kỳ năm trước. Thực tế cho thấy, nếu như Vân Đồn, Bắc Vân Phong vẫn đang chú trọng về phát triển về cơ sở hạ tầng cho các dự án bất động sản, thì tình hình đất Phú Quốc đã xây dựng được các tiêu chí một cách hoàn thiện. Hàng chục nghìn tỳ đồng đã được đổ về hòn đảo Ngọc tạo tiền đề cho tiêu chí điện – đường – trường – trạm được hoàn thiện tối đa.

Phú Quốc thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ

Nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội mà nhiều nhà đầu tư đã và đang tích cực “rót” vốn vào khu vực hòn đảo Ngọc, làm cho tình hình đầu tư Phú Quốc cuối năm 2018 nóng lên hơn bao giờ hết. Theo số liệu thống kê cho thấy, hiện nay có đến 370.000 tỷ đồng đang hướng đến đầu tư tại đảo Ngọc. Các loại hình đầu tư như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng có xu hướng phát triển hơn cả. Nhờ vậy, Phú Quốc giờ đây đã được “thay da đổi thịt”, biến thành một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

thi-truong-dat-phu-quoc-cuoi-nam-2018 4

Bên cạnh các tiềm năng về du lịch, cơ sở hạ tầng thì các chính sách của chính quyền cũng góp phần vào việc tạo nên sự khởi sắc của thị trường đất Phú Quốc vào cuối năm nay. Trong đó, không thể không nhắc tới việc ảnh hưởng của Casino Phú Quốc đối với bất động sản đảo Ngọc cuối năm. Việc thí điểm cho người Việt được vào sòng bạc tại Phú Quốc đã mang lại lượt du khách vô cùng dồi dào cho hòn đảo Ngọc. Theo kinh nghiệm ở Singapore cho thấy, sau khi hai khu phức hợp nghỉ dưỡng có sòng bạc được thí điểm hoạt động thì lượng du khách ở đây đã tăng một cách nhanh chóng. Đây cũng được xem là cơ hội đầu tư mạnh mẽ mà mỗi nhà đầu tư nên nắm bắt nhằm tăng thêm nguồn lợi nhuận cho mình.

Có thể thấy, sự kết hợp hoàn hảo giữa tiềm năng tự nhiên và chính sách từ phía chính quyền đã làm cho tình hình đầu tư Phú Quốc cuối năm 2018 có được sức bật vô cùng hiệu quả. Hàng loạt các chủ đầu tư có tên tuổi như: Sungroup, Vingroup, MIKGroup, Bim Group… liên tục tập trung xây dựng các dự án đầu tư mang tầm cỡ lớn. Các dự án bất động sản tên tuổi lần lượt được “trình làng”, góp phần tạo đà cho thị trường đất tại Phú Quốc lớn mạnh hơn.

Với tình hình đầu tư Phú Quốc cuối năm 2018, các nhà đầu tư nên tranh thủ năm bắt cơ hội nhằm giúp cho quá trình kinh doanh sinh lời của mình được thuận tiện hơn.  Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *