Điều cần chú ý khi đầu tư dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Marina Square Phú Quốc được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là dự án nghỉ dưỡng đáng để đầu tư nhất thời điểm hiện nay. Với nhiều lợi thế vượt trội, dự án sẽ mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cao cho nhà đầu tư. Bên cạnh việc đầu tư tại dự án này thì nhà đầu tư cần chú ý những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây.

Định hướng đầu tư tại dự án Marina Square Phú Quốc

Đầu tư dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là chiến lược kinh doanh mang tính lâu dài cho nhiều nhà đầu tư tại thời điểm hiện nay. Cùng với sự ra mắt của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại hòn đảo Ngọc thì cái tên Marina Square Phú Quốc vẫn tạo được điểm nhấn và thu hút cao sự quan tâm của nhà đầu tư. Dự án này đã được chủ đầu tư BIM Group xây dựng nên dựa vẻ đẹp hoang sơ và giàu tiềm năng của khu vực bãi Trường để phát triển dự án Marina Square Phú Quốc. Nhờ vậy, vị thế của dự án ngày càng được nâng tầm và là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Bên cạnh vị trí thì dự án này còn thu hút nhà đầu tư nhờ chính sách kinh doanh và dịch vụ tiện ích ưu việt.

dau-tu-du-an-bat-dong-san-phu-quoc 7

Nguồn vốn sẵn có đạt mức 50%

Kinh nghiệm thứ hai khi đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đó chính là chuẩn bị nguồn vốn có sẵn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và còn non trẻ. Thông thường, trong trường hợp bị thiếu hụt nguồn vốn, nhà đầu tư sẽ gỡ rối bằng việc vay ngân hàng. Đây là cách kinh doanh truyền thống nhất từ trước đến nay, tuy nhiên nếu như không có đủ nguồn vốn sẵn có ở mức 50% thì nhà đầu tư không nên vay vì sẽ dễ xảy ra nguy cơ “lãi mẹ đẻ lãi con”. Vì vậy, kinh nghiệm “xương máu” mà mỗi nhà đầu tư cần nắm đó chính là chuẩn bị đủ nguồn vốn ở mức từ 50% đổ lên, có như vậy thì mới đảm bảo được tính an toàn trong quá trình kinh doanh. Đối với dự án Marina Square Phú Quốc thì nhà đầu tư có thể yên tâm về vấn đề này vì khả năng hoàn vốn chỉ đạt mức trong thời gian ngắn nhất.

Chú trọng về xu hướng phát triển

Yếu tố xu hướng phát triển có tính chất quyết định vô cùng quan trọng đến hiệu quả kinh doanh mang tính lâu dài cho mọi nhà dầu tư. Đặc biệt, trong việc đầu tư dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc thì yếu tố này càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Vì đây là tiền đề thu hút khách du lịch nhằm tạo ra nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt là đối với các dự án du lịch nghỉ dưỡng như: homestay, bungalow, condotel, biệt thự biển… thì cần chú trọng hơn về xu hướng hơn cả. Nhà đầu tư cần nắm được là khách hàng đang ưu tiên dịch vụ nào, yêu thích phong cách nào để chú trọng xây dựng và phát triển.

Bài viết nêu trên đã làm nổi bật được những điểm cần chú ý khi đầu tư dự nghỉ dưỡng Phú Quốc, đây là thông tin hữu ích giúp cho quá trình kinh doanh của mọi nhà đầu tư được thuận lợi hơn. Nếu còn phân vân chưa tìm được địa điểm đầu tư hợp lý thì án Marina Square Phú Quốc chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *