Giá thành đất đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình đầu tư phổ biến

Giá thành đất đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc được đánh giá là cao nhất huyện đảo Phú Quốc nhưng luôn mang một sức hút lạ kì không chỉ bởi vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa mà còn là do tiềm năng phát triển phát triển được hàng loạt các mô hình đầu tư bất động sản siêu lợi nhuận.

Tìm hiểu chi tiết giá đất đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc

Giao dịch đất đai Phú Quốc luôn là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản đặc biệt tỉ lệ mua bán đất trên đường Trần Hưng Đạo luôn cán mốc cao nhất trên báo cáo đất đai của huyện đảo. Đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc nằm ở khu phố 7 thị trấn Dương Đông. Điểm bắt đầu của con đường từ ngã 5 chợ Đêm và kéo dài đến ngã 3 Cửa Lấp, suối Mây. Đây là con đường chạy dọc ven biển cực kỳ đẹp phía Tây của đảo Ngọc.

gia-dat- duong-tran-hung-dao-phu-quoc 3

Giá thành đất đường Trần Hưng Đạo giao động từ 60-100tr/m2 đối với đất công mặt tiền đường. Tương tự như các bất động sản khác tại Phú Quốc, tùy theo vị trí gần hay xa trung tâm, mặt tiền lớn hay bé mà giá có thể thay đổi đôi chút so với giá dự kiến. Giá đất đường Trần Hưng Đạo khá cao so với cùng một điều kiện ở các khu vực khác. Tuy nhiên, lợi nhuận sinh ra từ việc buôn bán, kinh doanh trên những mảnh đất này tại con đường này cực tốt. Do vậy, giá đất cũng không phải là điều quá nhiều nhà đầu tư quan tâm vì hầu hết nhà đầu tư dọc đường này đều có tiềm lực kinh tế lớn.

Từ đầu tháng 4/2018 đến nay sau đợt thanh tra về tình hình sai phạm của đất Phú Quốc. Giá thành đất đai trên trục đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu giảm sút, thậm chí có thể cho rằng giá đất không hề giảm như những lời đồn thổi của báo chí.

Chủ yếu đất ở khu vực đường Trần Hưng Đạo phần lớn là đất quy hoạch thương mại dịch vụ đã có sổ đỏ riêng nhưng chưa chuyển hoặc mới chuyển một phần mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm sang đất thương mại dịch vụ. Mật độ xây dựng tại con đường này cao 30-50% và được xây dựng tối đa từ 5-15 tầng. Đây là một lợi thế hoàn hảo cho nhà đầu tư muốn kinh doanh lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Bên cạnh đó, đất trống mặt tiền khu vực đất đường Trần Hưng Đạo đa số đều đã xây dựng các mô hình bất động sản đã sử dụng để kinh doanh. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm các mảnh đất trên con đường này có thể quan tâm đến đất mặt tiền về phía Cửa Lấp. Đất mặt đường tại đây còn nhiều và giá cả phải chăng hơn những mảnh gần khu vực trung tâm.

Mô hình đầu tư phổ biến trên trục đường Trần Hưng Đạo

Phú Quốc là một “hòn ngọc thô” và đang từng bước được mài rũa để toả sang không chỉ trong nước mà cả trên thị trường quốc tế. Cho nên, những con đường, những địa điểm có tiềm năng đầu tư như đường Trần Hưng Đạo đang được những nhà có tiềm lực vốn kinh doanh cao khai thác.

Một số mô hình đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư hướng đến dọc con đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc có thể kể đến như sau:

Đầu tư khách sạn, nhà nghỉ

Đầu tư khách sạn và nhà nghỉ tại đường Trần Hưng Đạo là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư Phú Quốc. Đây là con đường nối liền Bắc và Nam đảo, có tiềm lực giao thông trọng yếu của toàn huyện và là nơi có rất nhiều du khách qua lại mỗi ngày. Mỗi vị trí trên dọc con đường Trần Hưng Đạo đều có thể đầu tư mô hình này. Lý do được đưa ra chính là con đường Trần Hưng Đạo nằm giáp biển, khách du lịch ghé thăm thường xuyên. Do đó, nhu cầu lưu trú tại đây luôn luôn cao trong năm.

gia-dat- duong-tran-hung-dao-phu-quoc 4

Đầu tư nhà hàng, quán ăn

Để tận hưởng được trọn vẹn kỳ nghỉ thì bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua việc trải nghiệm ẩm thực địa phương. Đó chính là lý do tại sao quanh trục đường Trần Hưng Đạo xuất hiện khá nhiều nhà hàng, quán ăn làm cho giá thành đất trên trục đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc luôn cao. Mô hình bất động sản này cũng đem lại tiềm năng kinh doanh cực kỳ lớn cho nhà đầu tư.

Đầu tư quán Bar

Các mô hình bất động sản kinh doanh dịch vụ giải trí luôn luôn chiếm được nhiều cảm tình của nhà đầu tư. Tiêu biểu trên con đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc đã có Sky Bar. Đây là quán bar nổi tiếng của Phú Quốc, thu được lợi nhuận khổng lồ. Mô hình này cũng đang có tiềm năng rất lớn tại Phú Quốc khi mà khách du lịch nước ngoài đến nghỉ dưỡng tại khu vực này ngày một đông.

Nhìn chung, tỷ lệ đầu tư tại con đường “đắt đỏ” nhất Dương Đông ngày một khó bởi hầu hết các vị trí trên con đường đều đã có chủ. Với tình hình hiện trạng của giá đất Phú Quốc và việc đất trống đã không còn nhiều, nhất là các khu vực đất mặt tiền tại các con đường lớn như đường Trần Hưng Đạo. Các nhà đầu tư nên cân nhắc và chú ý để có những khoản đầu tư Phú Quốc hợp lý. Nếu còn gì thắc mắc về việc tư vấn đầu tư, nhà đầu tư hãy liên hệ:

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn đầu tư chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *