Mách bạn những ý tưởng kinh doanh shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Hiện nay, các căn shophouse thuộc dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đó”. Sở dĩ có điều này vì shophouse của dự án này có nhiều lợi thế để phát triển. Dưới đây là 4 ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất

Nhà hàng đẳng cấp 5 sao

Một trong những ý tưởng kinh doanh shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc hiện nay được nhiều nhà đầu tư  yêu thích đó là mô hình nhà hàng 5 sao. Điều này rất phù hợp với lợi thế vượt trội của hòn đảo Ngọc đó chính là có nguồn hải sản tươi sống. Thực tế, các món ăn đặc sản được chế biến từ hải sản ở Phú Quốc rất được khách du lịch yêu thích. Bên cạnh đó, dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc còn sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, đây sẽ là tiền đề góp phần tạo nên nguồn khách du lịch dồi dào mỗi năm, giúp mang lại cơ hội sinh lời cao cho nahf đầu tư

y-tuong-kinh-doanh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc 2

Thiết kế coffee shop theo phong cách Châu Âu

Bên cạnh các hoạt động du lịch như: tắm biển, thưởng thức hải sản, tham quan… thì nhiều du khách vẫn có nhu cầu gặp gỡ, trò chuyện cùng với bạn bè, người thân cũng được chú trọng. Chính vì vậy, việc kinh doanh loại hình coffee shop được xem là lựa chọn thông minh, phù hợp nhất. Với thiết kế trang nhã, sang trọng và ấm áp, các căn shophouse tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc đặc biệt phù hợp cho việc kinh doanh các coffee shop theo phong cách Châu Âu. Điều này sẽ tạo thành điểm dừng chân của nhiều du khách.

Loại hình shop thời trang

Nhu cầu mua sắm luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách du lịch. chính vì vậy kinh doanh loại hình shop thời trang được nhiều khách hàng chú trọng. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã tận dụng các căn shophouse Phú Quốc để kinh doanh loại hình shop thời trang nhằm mang lại lợi nhuận cao. Để thu hút được nguồn khách du lịch dồi dào, nhà đầu tư nên xây dựng các chiến lược kinh doanh đúng đắn và nắm bắt cơ hội đánh trúng và đúng tâm lý của khách du lịch trong từng thời kỳ.

y-tuong-kinh-doanh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc 10

Kinh doanh shop đồ lưu niệm

Các đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc rất được lòng khách du lịch, trong đó phải kể đến các loại ngọc trai tự nhiên và nhân tạo với vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài khi đến đây đều muốn mua ngọc trai về làm quà lưu niệm. Vì vậy, nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội kinh doanh shop đồ lưu niệm tại shophouse Sun Group Địa Trung Hải, nhằm mang lại lợi nhuận cao.

Bài viết trên đây đã đưa ra những ý tưởng kinh doanh shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc rất tuyệt vời mà nhà đầu tư nên vận dụng để phát riển kinh doanh thành công. Mỗi căn shophouse tại dự này tự hào mang phồn vinh đến với mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *