Mua bán đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc có nhiều biến động

Với “sốt” đất dự kiến sẽ sớm được bùng nổ trở lại, khiến cho quá trình mua bán đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc được diễn ra một cách rầm rộ hơn so với trước. Sở dĩ có điều này là do đất tại khu vực đường Nguyễn Huệ có nhiều tiềm năng sinh lời lớn, chính vì vậy nhiều nhà đầu tư tranh thủ cơ hội kinh doanh nhằm tạo ra nguồn lợi nhuận cao.

Cập nhật giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc hiện nay

Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư đã hướng chiến lược của mình bằng việc mua đất nền Dương Đông, trong đó khu vực đường Nguyễn Huệ được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Chính sự thu hút đầu tư mạnh mẽ này đã làm cho giá đất tại con đường này tăng lên một cách nhanh chóng hơn so với trước.

mua-dat-duong-nguyen-hue-duong-dong-phu-quoc 8

Theo số liệu cập nhật mới nhất, mức giá thấp nhất tại đường Nguyễn Huệ rơi vào khoảng 40 triệu đồng/m2, giá cao nhất tầm 70 triệu/m2 và mức giá trung bình là 55 triệu đồng/m2. Bên cạnh các con đường đắt đỏ nhất tại Dương Đông như: 30 tháng 4, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương… thì đường Nguyễn Huệ cũng được đánh giá là có mức giá khá cao.

Mức giá cụ thể tại đường Nguyễn Huệ sẽ có sự thay đổi theo vị trí từ đầu đường đến đoạn cuối đường. Trong đó, đoạn đầu đường Nguyễn Huệ  sẽ có giá cao nhất, rơi vào khoảng từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng/m2, vì nó được kết nối với ngã tư đường Nguyễn Trung Trực và rất gần với Dinh Cậu, Chợ Đêm, trường học… cùng với đó kinh tế cũng rất phát triển. Vị trí cuối đường sẽ có giá thấp hơn rơi vào tầm khoảng 50 triệu đồng/m2, vì đây là đoạn đi sâu và dòng sông Dương Đông với mức độ phát triển thấp hơn nên giá đất cũng thấp hơn so với đoạn đầu đường.

Mặc dù được đánh giá là có giá cao hơn so với một số khu vực tại thị trấn Dương Đông nói riêng và khu vực Phú Quốc nói chung, nhưng khu vực này vẫn được nhiều nhà đầu tư đặc biệt tích cực “săn đón”. Nhờ điều này mà quá trình mua bán đất Phú Quốc cũng được đẩy mạnh, hứa hẹn sẽ làm cho “sốt” đất sớm được quay trở lại.

Yếu tố quyết định đến giá đất đường Nguyễn Huệ

Quá trình mua bán đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc được diễn ra một cách phổ biến cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho giá đất khu vực này tăng nhanh hơn. Và điều khiến cho các vụ giao dịch đất đai tại đây được diễn ra rầm rộ bởi vì khu vực này có nhiều tiềm năng sinh lời cao, từ đó tại nên sự thu hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Thuộc thị trấn Dương Đông chính vì vậy mà đường Nguyễn Huệ sở hữu sự phát triển toàn diện về mọi mặt. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc với nhiều cơ sở sản xuất nước mắm có tiếng lâu đời tại Phú Quốc. Đặc biệt, đường Nguyễn Huệ rất gần với địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc là Dinh Cậu và Chợ Đêm,hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch ghé tới. Điều này cũng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến bài toán sinh lời cho mỗi nhà đầu tư. Nhờ những tiềm năng đầu tư lớn mà nhiều nhà đầu tư đã tích cực mua đất nền Dương Đông và vị trí đường Nguyễn Huệ được chú trọng hơn cả.

Lời khuyên kinh doanh tại đường Nguyễn Huệ Phú Quốc

Tình hình mua bán đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc đang diễn ra một cách phổ biến đã tạo ra sự thu hút to lớn cho cả những nhà đầu tư non trẻ. Tuy nhiên, vì là những nhà đầu tư “chân ướt chân ráo” bước vào kinh doanh tại hòn đảo Ngọc nên việc xác định được định hướng kinh doanh đúng đắn còn rất mơ hồ. Cụ thể, tại đường Nguyễn Huệ thì nhà đầu tư không quá khó khăn trong việc xây dựng định hướng kinh doanh mang tính lâu dài.

mua-dat-duong-nguyen-hue-duong-dong-phu-quoc 2

Đối với đoạn đầu đường Nguyễn Huệ, nhà đầu tư nên tập trung phát triển các loại hình dịch vụ thương mại cho du lịch như: nhà hàng, quán án, nhà nghỉ… Bởi vị trí này rất gần với địa điểm du lịch là Dinh Cậu và chợ Đêm nên rất thu hút khách du lịch ghé tới. Còn xuôi về cuối đường Nguyễn Huệ thì nhà đầu tư nên hạn chế tập trung và dịch vụ du lịch bởi nó không gần so với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Thay vào đó, nhà đầu tư chỉ nên tập trung kinh doanh các loại hình thương mại phục vụ nhu cầu của người dân địa phương.

Hiện nay, việc mua bán đất Phú Quốc nói chung hay đường Nguyễn Huệ Dương Đông nói riêng diễn ra phổ biến hơn. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công thì nhà đầu tư cần xây dựng chiến lược phát triển lâu dài. Trong đó, việc xây dựng một nền tảng kinh doanh thông minh dựa trên những tiềm năng chính của khu vực được nhiều nhà đầu ưu tiên áp dụng tại hòn đảo Ngọc.

Có thể thấy, tình hình mua bán đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông Phú Quốc đang được diễn ra một cách rầm rộ như một minh chứng cho “sốt” đất Phú Quốc sẽ sớm được quay trở lại. Nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội này để đầu tư kinh doanh sinh lời. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *