Nên đầu tư mô hình gì tại bãi Dài Phú Quốc

Nắm trong tay cơ hội đầu tư Bãi Dài nhưng nhà đầu tư lại chưa biết đầu tư mô hình gì tại bãi Dài Phú Quốc hiệu quả. Hãy đọc bài phân tích dưới đây của chúng tôi.

Có nên đầu tư bãi Dài Phú Quốc thời điểm này?

Những ngày cuối năm 2018, tình hình đầu tư đất nền Phú Quốc có đôi chút chững lại. Nếu nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế có thể cân nhắc đầu tư. Có rất nhiều lý do đưa ra để nhà đầu tư “xuống tiền” thời điểm này.

dau-tu-bai-dai-phu-quoc 6

Theo những chuyên gia tư vấn nhận định là thời điểm cuối năm, nhiều nhà đầu tư tiến hành rút vốn về để sang năm triển khai những mô hình mới. Thị trường bất động sản chững giá, từ đó là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư với tình hình tài chính không ổn định mà vẫn muốn đầu tư vào bãi Dài Phú Quốc.

Nếu nhà đầu tư còn chần chừ, đến đầu năm dòng tiền thay đổi và các nhà đầu tư mới khác biết đến Phú Quốc nhiều hơn thì khả năng với số vốn hiện tại sẽ rất khó bon chen để có được một vị trí tốt.

Mặt khác, lợi dung thời điểm đất Phú Quốc chững giá, đầu tư đất bãi Dài để đó. Sang năm mới, khi nhiều nhà đầu tư mới đến Phú Quốc, bán “lướt sóng” kiếm lời cũng là sự lựa chọn rất thông minh.

Nên đầu tư mô hình gì tại bãi Dài Phú Quốc

Không hẳn đầu tư lớn sẽ mang lại hiệu quả cao và không hẳn đầu tư nhỏ thì không có khả năng tỏa sáng. Chỉ cần nhà đầu tư biết đầu tư đúng lúc, đúng mục tiêu thì cơ hội “phất” lên là điều rất dễ dàng. Ở bãi Dài Phú Quốc, bạn là nhà đầu tư có tình hình tài chính căng thẳng thì nên đầu tư các loại hình bất động sản có phân khúc tầm trung hoặc đầu tư đất nền.

Đối với đầu tư đất nền Phú Quốc, nhà đầu tư có thể đầu tư các vị trí quanh các con đường tiềm năng tại xã Cửa Cạn như: Đường Dương Đông – Cửa Cạn, các ấp trong xã Cửa Cạn gần biển hoặc gần Vin Pearl,…

dau-tu-bai-dai-phu-quoc 2

Bên cạnh đất nền, các mô hình nên xây dựng tại Phú Quốc với số vốn trung bình gồm có: Homestay, Resort, khách sạn,… Các loại hình này thường thu hút được lượng khách hàng đông hơn cao cấp.

Bạn có thể đầu tư loại hình Homestay để mang lại hiệu quả do đây là loại hình mới nổi, rất thu hút giới trẻ trải nghiệm. Loại hình này có thời gian xây dựng khá nhanh và đem lại lợi nhuận nhanh chóng.

Tiếp theo, nhà đầu tư có thể xem xét đến đầu tư mô hình khách sạn nhỏ và vừa tại bãi Dài. Đây là loại hình lâu đời ở Phú Quốc. Tuy không có nhiều sự đột phá mới mẻ nhưng mô hình này độ an toàn cao hơn loại Homestay. Đặc biệt, có nhiều phân khúc khách sạn có giá đầu tư khá rẻ khiến các nhà đầu tư bớt lo lắng đi rất nhiều.

Với số vốn không quá nhiều, nhà đầu tư có thể chú ý đến các vị trí cách bãi Dài một khoảng cách nhất định từ 500m-1km, vừa thuận lợi ra ngắm biển, vừa có giá thành đầu tư hợp lý.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về việc đầu tư mô hình gì tại bãi Dài Phú Quốc hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn tại các vùng khác của Phú Quốc. Nếu cần tư vấn, nhà đầu tư hãy liên hệ chúng tôi theo:

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của VSR.!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *