Những nét nổi bật về tình hình đầu tư tại bãi Sao Phú Quốc

Tình hình đầu tư tại bãi Sao Phú Quốc trong thời gian gần đây đang có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của du lịch, tình hình đầu tư bất động sản tại đây cũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ chính các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan đến tình hình đầu tư tại bãi Sao mà các quý nhà đầu tư có thể tham khảo.

Tình hình đầu tư tại bãi Sao đối với ngành du lịch

Đầu tư bất động sản Phú Quốc nói chung và đầu tư tại bãi Sao nói riêng đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, vì nó tạo ra cơ hội sinh lời cao có nhiều tiềm năng phát triển. Riêng đối với ngành du lịch, bãi Sao đã và đang được khai thác các tiềm năng to lớn, mang lại khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

tinh-hinh-dau-tu-bai-sao-phu-quoc 7

Khách du lịch có xu hướng tăng lên

Trong thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến với bãi Sao ngày càng tăng nhanh về số lượng. Sở dĩ bãi biển này thu hút khách du lịch vì nó sở hữu bãi cát trắng phẳng lì, nước biển trong xanh cùng những mũi đá nhô ra biển vô cùng ấn tượng. Điều này đã mang đến cho bãi Sao một vẻ đẹp hoang sơ, phóng khoáng nhưng rất gần gũi, đặc biệt khung cảnh thiên nhiên này rất thích hợp với những du khách yêu thích sự trải nghiệm và khám phá. Chính tiềm năng về vẻ đẹp tự nhiên nổi bật mà lượng du khách đến với bãi Sao ngày càng tăng lên. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên một cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Phát triển mạnh các loại hình du lịch

Cùng với lượng du khách ngày càng tăng, các loại hình du lịch ở Bãi Sao cũng rất phát triển. Các loại hình phục vụ du lịch như: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại bãi biển này ngày càng “mọc lên” khá đông đúc. Điển hình như: nhà hàng biển bãi Sao, nhà hàng Paradiso… Mặc dù có sự phát triển hơn trước, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh tại đây vẫn chỉ mang tính nhỏ lẻ và chưa có sự đầu tư toàn diện.  Điều này đã gián tiếp tạo ra tỷ lệ nghịch giữa lượng khách du lịch và các loại hình du lịch tại bãi Sao. Tưởng chừng như đây là bất lợi thì hóa ra lại là thuận lợi bởi tình hình này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể khai thác một cách toàn diện mọi tiềm năng mà bãi Sao đang sở hữu, từ đó tạo cơ hội phát triển kinh doanh và sinh lời cao nhất.

Tình hình đầu tư bất động sản tại bãi Sao hiện nay

Bên cạnh những bước chuyển mình mạnh mẽ trong phát triển du lịch, tình hình đầu tư tại bãi Sao Phú Quốc trong lĩnh vực bất động sản cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư.

Thu hút sự quan tâm từ phía nhà đầu tư

Mặc dù không quá nổi tiếng như bãi Trường, bãi Dài… nhưng bãi Sao vẫn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Và việc phát triển mô hình bất động sản tại đây cũng diễn ra rất thuận lợi do tránh được sự cạnh tranh phức tạp từ nhiều phía. Bên cạnh đó, những tiềm năng đang “ẩn mình” của bãi Sao sẽ mang đến những cơ hội lớn để các nhà đầu tư có thể khai thác và phát triển.

Bên cạnh đó, bãi Sao còn thu hút các nhà đầu tư quyết định kinh doanh là bởi nhờ vào những nét đẹp hoang sơ, bình dị trong phát triển du lịch. Vì vậy tại thời điểm này, lựa chọn đầu tư tại bãi Sao chính là quyết định thông minh và đúng đắn cho các nhà đầu tư cả trong thời điểm hiện tại lẫn tương lai.

Cùng với đó, các dự án phía Nam Đảo như: cáp treo hòn Thơm, cảng Vịnh Dầm, dự án bãi Khem, dự án CEO group, sân Golf… đã được xây dựng và đang nâng cấp hoàn thiện hơn, nhằm phù hợp với tiến độ phát triển của kinh tế khu vực.

tinh-hinh-dau-tu-bai-sao-phu-quoc 10
tinh-hinh-dau-tu-bai-sao-phu-quoc 10

Tình hình giá đất ở bãi Sao hiện nay

Giá đất ở bãi Sao thời điểm hiện tại đang có sựu giao động. Trong khi các bãi biển khác của Phú Quốc như: bãi Trường, bãi Dài, bãi Ông Lang có mức giá khá đắt thì ở bãi Sao lại được đánh giá là có mức đầu tư khá hợp lý, đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ, có mức vốn thấp. Mức giá đất thấp nhất ở đây là 4 triệu/m2, mức giá cao nhất là 6,5 triệu/ m2 và mức giá trung bình rơi vào khoảng 5,25 triệu/m2.

Với mức giá hợp lý cùng với những tiềm năng trong phát triển kinh doanh, đầu tư tại bãi Sao Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao, giúp giải quyết bài toán về hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, có một số mảnh đất ở khu vực bãi Sao mà nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

  • Mảnh đất 1,5 công đường bãi Sao mới khu 4 thị trấn An Thới: mặt tiền rộng, vị trí đẹp, rất thích hợp để kinh doanh.
  • Mảnh đất thuộc bãi Sao thị trấn An Thới: diện tích 8700m2, mặt tiền 30m, là đất quy hoạch thương mại dịch vụ, thích hợp để kinh doanh các loại hình nghỉ dưỡng cho khách du lịch.
  • Mảnh đất mặt tiền đường xuống khu du lịch bãi Sao: giao thông đi lại thuận tiện, diện tích 10600m2, mặt tiền 60m, thích hợp để xây dựng các mô hình phục vụ du lịch.

Với những thông tin cụ thể về tình hình đầu tư tại bãi Sao Phú Quốc trong thời điểm hiện nay nêu trên, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn khi đầu tư tại đây. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *