Nhìn nhận về đất đai Dương Tơ Phú Quốc trong tương lai

Đất đai Dương Tơ Phú Quốc được nhận định trong tương lai chắc chắn sẽ tăng giá và có tiềm năng đầu tư cực kỳ lớn. Đây là những nhận định được các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản quan sát và rút ra được từ thực tế đầu tư tại đảo Ngọc.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc dường như đang “bão hoà”

Các dự án bất động sản Phú Quốc được các chủ đầu tư lớn triển khai đang mọc lên như “nấm sau mưa”. Đây là tín hiệu mừng cho toàn đảo vì có được lượng vốn đầu tư khủng làm thay đổi bộ mặt. Nhưng đi kèm với đó, việc dự án mọc lên nhiều khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có phần cung lớn hơn cầu.

Và để việc kinh doanh vẫn diễn ra, nhiều nhà nghỉ, khách sạn đã có những chính sách ưu đãi giảm giá việc lưu trú 30 – 50% để thu hút khách. Điều này kéo theo việc đầu tư xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng để kinh doanh khá khó khăn. Nếu nhà đầu tư không sáng suốt hoặc bình tĩnh tìm hiểu thị trường mà “xuống tiền” ngay thì có thể rơi và tình trạng thua lỗ.

dat-nen-duong-to-phu-quoc 3

Tuy nhiên, đối với đất nền Phú Quốc thì lại khác. Đây là một phân khúc đầu tư khá ổn và chưa bao giờ mức độ hot vẫn thuyên giảm. Bởi vì các nhà đầu tư đều hiểu rằng, tiềm năng sinh lời từ đất nền luôn luôn cao và ít khi bị ảnh hưởng từ các nguyên nhân khác.

Khu vực Dương Tơ hiện cũng đã có nhiều dự án nghỉ dưỡng kêu gọi nhà đầu tư tham gia tuy nhiên cũng đã khá bão hoà, sô lượng nhà đầu tư tìm kiếm đất đai Dương Tơ Phú Quốc vẫn cao hơn là tìm kiếm đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Tại sao nhận định đất đai Dương Tơ Phú Quốc mang lại tiềm năng cao

Với sự phát triển kinh tế – xã hội tại đảo Phú Quốc, dân số tại đây chắc chắc sẽ đông gấp đôi, thậm chí gấp ba hiện tại. Dự kiến vào năm 2025, lượng dân số trung bình trên đảo đạt con số khoảng 500.000 người. Đây là một mức dân số khá đông, tương đương với một thành phố, thị xã trong đất liền. Do đó, nhu cầu sở hữu đất nền Phú Quốc để xây dựng nhà ở, khu vực lưu trú sẽ cực cao.

Tuy nhiên, theo thông tin quy hoạch đất Phú Quốc, đất nền được quy hoạch chỉ chiếm 6,6% tổng diện tích. Các chuyên gia tư vấn đất đai nhận định nguy cơ thiếu hụt nguồn cung đất nền trong tương lai sắp tới chắc chắn sẽ xảy ra.

Chưa kể đến, Dương Tơ là nơi có nhiều công trình lớn như: các dự án bất động sản Phú Quốc tại bãi Trường, sân bay Quốc tế Phú Quốc, công trình tâm linh chùa Hộ Quốc,… khá hoành tráng hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư ghé thăm.

dat-nen-duong-to-phu-quoc 4

Giá đất đai Dương Tơ Phú Quốc đến thời điểm hiện tại

Việc sở hữu đất đai Dương Tơ trong thời điểm hiện tại còn khá dễ dàng đối với nhà đầu tư. Tại địa bàn xã thì lượng đất nền đang rao bán khá nhiều và giá thành còn khá rẻ.

Giá đất Dương Tơ Phú Quốc hiện tại rơi vào khoảng tầm 2,5 triệu/m2 – 38 triệu/m2 tuỳ từng vị trí. Những vị trí có giá cao từ khoảng 15 triệu/m2 – 35 triệu/m2 thuộc khu tái định cư Suối Lớn, khu vực Bãi Trường. Giá giảm dần qua đường Suối Mây – Cửa Lấp, giá đất nền rơi vào khoảng 8 triệu/m2 – 15 triệu/m2.

Những vị trí khác như Ấp Đường Bào, đường Nguyễn Văn Cừ hiện cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhìn chung, với giá đất Dương Tơ hiện tại, chúng tôi nhận định đây là mức giá khá tốt đối với các nhà đầu tư. So sánh với giá đất trung tâm huyện thì có lẽ cũng chỉ bẳng một nửa. Tuy nhiên trong vòng vài năm tới khi giá trị đất đai Phú Quốc tăng thì giá trị đất Dương Tơ Phú Quốc cũng còn là ẩn số khá lớn.

Đất nền Phú Quốc chưa bao giờ là hết “nóng” cả. Do đó, nhà đầu tư hãy nhanh chóng đưa ra những quyết định, lựa chọn cho chính mình một vị trí phù hợp để đầu tư mang lại hiệu quả lợi nhuận cao.

Các dự án đất đai Dương Tơ Phú Quốc vẫn chưa bao giờ là hết “hot”. Các nhà đầu tư hãy nhanh chóng đưa ra quyết định cho chính mình, lựa chọn một vị trí phù hợp để đầu tư, chắc chắn trong tương lai nhà đầu tư sẽ thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Để tìm hiểu thêm về những mảnh đất nền tại Dương Tơ, nhà đầu tư liên hệ công ty VSR chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *