Những nét nổi bật của mô hình bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc

Hiện nay, các mô hình bất động sản bãi Dài Phú Quốc đang ngày càng có những chuyển biến mạnh mẽ và được nhiều nhà đầu tư “săn đón”. Điều này xuất phát từ chính thực tiễn phát triển của khu vực Phú Quốc nói chung và bãi Dài nói riêng. Hiện nay, mô hình bất động sản phát triển nhất tại đây là du lịch nghỉ dưỡng.

Đánh giá chung về mô hình bất động sản bãi Dài Phú Quốc

Hiện nay, bất động sản Phú Quốc nói chung và tại bãi Dài nói riêng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư. Nắm trong  tay những lợi thế ưu việt về mọi mặt, bãi Dài đang từng ngày “thay da đổi thịt” nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện. Hầu hết các dự án bất động sản tại bãi Dài đều được xây dựng theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Theo số liệu từ ban Quản lý đặc Khu kinh tế Phú Quốc, giữa tháng 6/2018, Phú Quốc đã thu hút 279 dự án đầu tư bất động sản với tổng số vốn lên tới 270.500 tỷ đồng. Hiện tại đã có 36 dự án đi vào hoạt động, còn các dự án khác đang chờ hoàn thành xong thủ tục.

du-an-bat-dong-san-bai-dai-phu-quoc 4

Có thể thấy, tốc độ phát triển của du lịch hoàn toàn tỉ lệ thuận với tốc độ phát triển của các dự án nghỉ dưỡng tại bãi Dài. Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, lượt khách đến du lịch Phú Quốc đạt hơn 3 triệu lượt, tăng tới 34% so với cùng kỳ, trong đó lượt khách đến với bãi Dài có xu hướng tăng nhanh. Thực tế này đã đặt ra cho nơi đây một yêu cầu thiết yếu đó chính là xây dựng và phát triển các dự án, mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện nay, các mô hình bất động sản bãi Dài Phú Quốc đang ngày càng được “mọc lên” nhiều hơn, trong đó cái tên nổi bật nhất là Vinpearl Phú Quốc. Với diện tích hơn 300ha, dự án này chính là điểm nhấn kiến trúc và là một khu nghỉ dưỡng ấn tượng trên đảo Phú Quốc. Tọa lạc ngay tại trung tâm của bãi Dài, dự án Vinpearl Phú Quốc mang đến vị trí đắc địa cùng giao thông thuận lợi, thu hút nhiều khách du lịch ghé tới và là tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Lợi thế từ các mô hình bất động sản bãi Dài Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nói chung và bãi Dài nói riêng đã và đang tạo ra những lợi thế vô cùng ưu việt, giúp mang lại những cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Các dự án ở đây đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất tại đặc khu kinh tế Phú Quốc đã mang lại cho các dự án tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Điều này cũng tạo nên sức hấp dẫn đối với mỗi khách du lịch khi đặt chân đến đây. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút khách du lịch mạnh nhất. Bên cạnh đó, các dự án này còn được liên kết với các vị trí trọng điểm, giúp cho giao thông đi lại được thuận tiện.

du-an-bat-dong-san-bai-dai-phu-quoc 6

Chính sách ưu đãi và tiện nghi của dịch vụ tại các dự án này cũng chính là một lợi thế đầy tiềm năng giúp thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Yếu tố này thường được tất cả các dự án bất động sản Phú Quốc và bãi Dài chú trọng phát triển. Chính đều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể giải quyết tốt nhất bài toán thu hồi vốn và tạo khả năng sinh lời cao.

Kinh nghiệm khi kinh doanh tại các mô hình bất động sản ở bãi Dài

Nắm bắt được những lợi thế ưu việt mà bãi Dài Phú Quốc mang lại, nhiều nhà đầu tư đã có chung thắc mắc là làm sao để có thể tận dụng một cách tối ưu nhằm tạo ra khả năng sinh lời lớn. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, điều đầu tiên nhà đầu tư cần quan tâm đó là lựa chọn được cho mình một mô hình đầu tư hợp lý, ít nhất phải đảm bảo được khả năng sinh lời từ 8 -12% và tăng lên theo biểu đồ hình Sin. Thứ hai đó chính là biết đón đầu làn sóng tăng giá đồng thời tích trữ đầu tư về mặt tài sản. Và cuối cùng đó chính là nhận lợi nhuận ròng một cách ổn định từ chính các dự án.

Như vậy mô hình bất động sản bãi Dài Phú Quốc đang phát triển nhất hiện nay đó chính là du lịch nghỉ dưỡng, các quý nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để tiến hành kinh doanh phát triển. Nếu cần tư vấn thêm gì về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số diện thoại sau: 093.197.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *