Phân tính xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc hiện nay

Xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc đang có những chuyển biến mạnh mẽ, đặt ra những cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu như nắm bắt được tình hình phát triển sẽ giúp các nhà đầu tư có được chiến lược kinh doanh đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ nét về vấn đề này, nhằm giúp các nhà đầu tư có thể thành công khi quyết định đầu tư tại đây.

Những điểm sáng tại Bãi Kem Phú Quốc

Theo nhận định từ phía các chuyên gia, việc đầu tư mua bán nhà đất Phú Quốc nói chung và thuộc khu vực bãi Kem nói riêng đã và đang mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư. Hiện nay, bãi Kem giống như một nơi hội tụ rất nhiều điểm sáng về mọi lĩnh vực như: du lịch, kinh tế, văn hóa, xã hội… Tuy nhiên, lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng vẫn là điểm sáng nổi bật nhất.

xu-huong-dau-tu-tai-bai-kem-phu-quoc 8

Một trong những điểm sáng được nhiều chuyên gia đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng phát triển đó chính là dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Ra mắt vào tháng 12/2016, dự án này  đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của loại hình nghỉ dưỡng mang phong cách đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, dự án này còn lọt vào top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới, do 429.000 độc giả tại các địa điểm nghỉ dưỡng trên thế giới bình chọn. Bên cạnh đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc khác cũng đã có dịp dược “trình làng”, một số cái tên điển hình như: Kem Beach Resort Phú Quốc, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay… Các dự án này đã góp phần nâng tầm vị thế của bãi Kem trong bản đồ phát triển của khu vực và trên thế giới.

Xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc hiện nay

Với tình hình phát triển hiện nay, có thể xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc hiện nay chủ yếu là các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng. Cùng với sự phát triển của các mô hình truyền thống như khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự thì các mô hình mới như: bungalow, resort, homestay cũng được chú trọng nhằm bắt kịp xu hướng và phục vụ đầy đủ nhu cầu của du khách.

Theo số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đã đón tới 3,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 34% so với cùng kỳ. Trong đó, lượt khách đến với bãi Kem có xu hướng tăng mạnh nhất so với các khu vực còn lại, thực tế này đã đặt ra một nhu cầu rất lớn về các loại hình dịch vụ của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Chính vì vậy, bãi Kem đã và đang đón đầu xu hướng về các hình dịch vụ nghỉ dưỡng, chắc chắn sẽ mang lại cho các quý nhà đầu tư nói riêng, và khách hàng nói chung những cơ hội sinh lời ưu việt. Cùng với đó, việc chú trọng trong thiết kế của các loại hình du lịch tại bãi Kem cũng được đẩy mạnh, nhằm bắt kịp tình hình phát triển của bất động sản tại Phú Quốc.

Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư

Nắm bắt vững tình hình về xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc hiện nay, các quý nhà đầu tư có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh phù hợp, nhằm tăng thêm lợi nhuận cho mình. Theo lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, các tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng như: shophouse, condotel, khách sạn, biệt thự, bungalow, homsestay… chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay. Thực tiễn cho thấy, vào mùa du lịch cao điểm, tại bãi Kem Phú Quốc luôn diễn ra tình trạng “cháy phòng”, do số lượng phòng nghỉ dưỡng không đủ cung cấp cho khách du lịch. Cùng với đó, lượng du khách ngày càng tăng đặt ra một nhu cầu lớn về việc phát triển các mô hình nghỉ dưỡng

xu-huong-dau-tu-tai-bai-kem-phu-quoc 6

Ngoài ra, các nhà đầu tư nên chú trọng trong cả phong cách thiết kế, điều này là điểm quan trọng trong việc níu được chân du khách trong một thời gian dài. Đây là một trong những bước quan trọng nhằm xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài cho mỗi nhà đầu tư.

Bài viết nêu trên đã có những phân tích về xu hướng đầu tư ở bãi Kem Phú Quốc, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh của các nhà đầu tư. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến đầu tư bãi Kem hoặc đầu tư mua bán nhà đất Phú Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *