Thị trường mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hiện nay

Hiện nay, thị trường mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang có nhiều khởi sắc. Nhiều nhà đầu tư tích cực “rót” vốn vào khu vực này khiến cho giá đất có xu hướng tăng nhanh hơn so với trước.

Giá đất đường Lý Thường Kiệt chịu tác động của định hướng quy hoạch

Hiện nay,chính quyền đang có những chính sách quy hoạch nhằm định hướng cho  thị trường đất Phú Quốc phát triển thành đặc khu kinh tế. Và khu vực đường Lý Thường Kiệt cũng không nằm ngoài định hướng quy hoạch này. Khu vực đường Lý Thường Kiệt có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, đất ở đây chủ yếu là đất ở đô thị (ODT). Cũng chính tiềm năng phát triển vượt trội này mà đất ở con đường này có xu hướng tăng giá nhanh trong thời gian gần đây.

ban-dat-duong-ly-thuong-kiet-phu-quoc 7

Các chính sách định hướng quy hoạch đã hướng phát triển khu vực đường Lý Thường Kiệt về mọi mặt: kinh tế, văn hóa – xã hội và du lịch, bên cạnh đó yêu tố môi trường cũng được chú trọng. Nhằm đẩy mạnh cho phát triển du lịch thì các loại hình dịch vụ thương mại như: quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ, quán cà phê…cũng được quan tâm phát triển. Định hướng quy hoạch này hoàn toàn phù hợp với điều kiện cũng như lọi thế phát triển của đường Lý Thường Kiệt. Bởi vì, con đường này nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, được lên kết với nhiều tuyến đường du lịch đắc địa khác nên rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đây cũng chính là lợi thế điể hình nhất, khiến cho giá đất đường Lý Thường Kiệt nói riêng và giá đất nền Phú Quốc nói chung tăng một cách nhanh chóng.

Giá đất đường Lý Thường Kiệt hiện nay

Chính thị trường mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc tăng nhanhđã khiến cho giá đất ở khu vực này tăng vọt. Theo số liệu cập nhật mới nhất, giá đất ở đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc có mức cao nhất là 95 triệu đồng/m2, thấp nhất là 45 triệu đồng/m2 và mức giá trung bình rơi vào khoảng 70 triệu đồng/m2. Nhưu vậy, đường Lý Thường Kiệt cũng nằm trong danh sách những con đường có giá ở Dương Đông như: đường 30 tháng 4, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Trung Trực.

Thị trường đất Phú Quốc nói chung và đất ở đường Lý Thường Kiệt nói riêng đều có sự chênh lệch về giá. Cụ thể,  mức giá này được phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí, diện tích, mặt tiền và hình thửa đất. Đối với những vị trí gần khu du lịch trọng điểm, sân bay, trường học, bệnh viện thì sẽ có mức giá cao hơn (rơi vào khoảng 70 – 90 triệu đồng/m2). Còng đối với những vị trí xa các vùng trọng điểm hơn thì sẽ có mức giá thấp hơn (rơi vào khoảng từ 45 – dưới 70 triệu đồng/m2).

Tình hình mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc

Trong thời gian gần đây thì việc mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc đang có nhiều khởi sắc hơn trước. Nhiều nhà đầu tư đã tích cực “rót” vốn vào khu vực này để kinh doanh sinh lời. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù đất đường Lý Thường Kiệt có giá khá cao, tuy nhiên nó lại sở hữu những tiềm năng ưu việt, giúp cho bài toán hoàn vốn được rút ngắn về thời gian.

ban-dat-duong-ly-thuong-kiet-phu-quoc 1

Trên đây là những thông tin cụ thể về thị trường mua bán đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hiện nay. Với mức giá như hiện tại, nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội sinh lời tại đây nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *