Tiềm năng đặc khu kinh tế đối với bất động sản Phú Quốc

Việc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinhh tế vào năm 2020 đã mang lại cho bất động sản Phú Quốc nhiều tiềm năng phát triển nổi bật. Nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ kinh doanh sinh lời tại các dự án bất động sản, đặc biệt là Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc.

Chính sách về đất được mở rộng

Một trong những tiềm năng đặc khu kinh tế Phú Quốc mang lại cho thị trường bất động sản đó là các chính sách ưu tiên phát triển đất nền cho thị trường bất động sản. Cụ thể, người nước ngoài sẽ được quyền sở hữu đất, còn quyền sở hữu đất đối với nhà đầu tư sẽ lên tới 99 năm, được tự do thanh khoản các dự án về bất động sản, miễn visa cho khách nước ngoài lưu trú trong vòng 30 ngày, được sử dụng các loại tiền tệ. Đặc biệt, người Việt sẽ được cấp phép vào chơi casino tại Phú Quốc, điều này đã tạo điều kiện thu hút mạnh mẽ khách du lịch. Đây cũng chính là lợi thế giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

loi-the-dac-khu-kinh-te-phu-quoc 7

Phát triển nhanh và mạnh các dịch vụ du lịch

Nhằm phát triển toàn diện các tiềm năng du lịch của Phú Quốc, giúp cho khu vực này trở thành đặc khu kinh tế trong năm 2020, các chính sách ưu tiên phát triển cũng được đẩy mạnh. Cụ thể, các dự án bất động sản hiện nay không chỉ đơn thuần dành cho khách du lịch nghỉ dưỡng, mà bên cạnh đó còn được kèm theo các dịch vụ vui chơi, giải trí vô cùng hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Hiện nay, tại Phú Quốc, dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chính là cái tên “tiên phong” trong phát triển loại hình này.

Bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư

Trước đây, khi các chính sách mang tính thắt chặt hơn về đất được chính quyền thông qua, nhiều nhà đầu tư lo lắng thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ bị đóng băng hoàn toàn. Tuy nhiên,  khi định hướng quy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc được xây dựng đã khiến cho thị trường bất động sản tại đây được dịp bùng nổ trở lại. Từ đây, các dự án bất động sản Phú Quốc liên tiếp được “mọc lên”, mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

loi-the-dac-khu-kinh-te-phu-quoc 5

Khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, việc các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản tại hòn đảo Ngọc sẽ rất thuận lợi về mặt sinh lời. Sở dĩ có điều này là do các tiềm năng nổi bật mà các dự án bất động sản tại hòn đảo Ngọc đang sở hữu. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, cái tên được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao.

Với những tiềm năng đặc khu kinh tế Phú Quốc mang đến nêu trên. Có thể thấy, thị trường bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc và mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Trong đó, dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là kênh đầu tư hiệu quả nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *