Tiềm năng đầu tư tuyệt vời từ biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Cùng với đó, sự ra mắt của hàng loạt dự án biệt thự biển tại đây đã giúp nâng tầm vị thế bất động sản của khu vực và mang lại nhiều cơ hội sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

dau-tu-biet-thu-bien-bai-truong-phu-quoc 10

Tiềm năng của mô hình biệt thự biển tại bãi Trường

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế khu vực, các chuyên gia nhận định rằng, việc đầu tư dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc được xem là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư, đặc biệt là loại hình du lịch biển ở bãi Trường. Khu vực này được đánh giá cao về khả năng sinh lời, cũng như tính kinh doanh ổn định, lâu dài. Hiện nay, các dự án biệt thự biển mang tầm cỡ tỷ đô liên tục được “mọc lên” tạo nên sự phát triển thành công cho nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ có được điều này là do bãi Trường đảm bảo đủ được 9 tiêu chí quan trọng cho việc phát triển mô hình biệt thự biển nghỉ dưỡng, cụ thể:

  • Số lượng khách du lịch tăng đều theo các năm, 2,7 triệu lượt khách trong năm 2017 và hơn 3 triệu lượt khách trong khoảng năm 2018.
  • Số lượng nguồn cung từ khách sạn 5 sao và resort nghỉ dưỡng không đủ cung cấp cho khách du lịch, tình trạng “cháy phòng” thường xuyên xảy ra.
  • Mật độ xây dựng mô hình biệt thự biển tỷ lệ nghịch với quỹ đất và lượng khách ghé tới nghỉ dưỡng. Trong đó, lượt khách du lịch tăng lên đặt ra một nguồn nhu cầu nghỉ dưỡng lớn từ mô hình biệt thự biển.
  • Công suất phòng nghỉ dưỡng trung bình ở bãi Trường Phú Quốc là 75% (đây là con số được đánh giá là khá cao)
  • Yếu tố về văn hóa, xã hội, con người thu hút khách du lịch
  • Mức giá thuê phòng nghỉ dưỡng hợp lý, tạo ra nguồn khách dồi dào
  • Cơ sở hạ tầng, giao thông tại khu vực bãi Trường rất thuận tiện
  • Quy hoạch phát triển và chính sách từ phía chính quyền có nhiều điểm tích cực
  • Có nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư từ vĩ mô dành cho bãi Trường Phú Quốc

Với 9 tiềm năng đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc nêu trên, các quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm “rót” vốn vào khu vực này. Loại hình kinh doanh ưu việt này chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào trong thời gian ngắn nhất.

Tốc độ phát triển của mô hình biệt thự biển bãi Trường

Trong thời gian gần đây, tình hình đất Phú Quốc nói chung và khu vực bãi Trường nói riêng có nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Trong đó, khởi sắc nhất vẫn phải kể đến loại hình đầu tư biệt thự biển. Nắm bắt được các tiềm năng khu vực này đang sở hữu, hàng loạt dự án được xây dựng, điển hình như: Whyndham Phú Quốc, Pullman Phú Quốc, Regent Phú Quốc (sắp khai trương), BWP Phú Quốc Resort Codotel & Villas, Intercontiental Long Beach Phú Quốc, Soil By Melia Phú Quốc… Những dự án thuộc các chủ đầu tư tên tuổi như: MIK Group, BIM Group, CEO Group và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Kinh nghiệm nắm bắt tiềm năng đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc

Hiện nay việc đầu tư dự án nghỉ dưỡng bãi Trường Phú đang nhận được làn sóng “săn đón” một cách tích cực từ các nhà đầu tư. Đây cũng chính là cơ hội mà các nhà đầu tư nên tận dụng để phát triển kinh doanh tốt nhất. Để có được nguồn lợi nhuận lớn thì nhà đầu tư cũng cần “nằm lòng” các kinh nghiệm khi lựa chọn loại hình biệt thự biển làm kênh đầu tư chính cho mình. Yếu tố đầu tiên đó chính là lựa chọn kênh đầu tư hợp lý, yếu tố này thì nhà đầu tư cần chú ý là chỉ nên “rót” vốn vào những tập đoàn có tên tuổi và đảm bảo được tính uy tín về khả năng lợi nhuận cũng như thủ tục pháp lý. Thực tế, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo về quá trình thực hiện thủ tục pháp lý từ chính chủ đầu tư của dự án.

dau-tu-biet-thu-bien-bai-truong-phu-quoc

Yếu tố thứ hai đó chính là nhà đầu tư cần chú trọng về phong cách thiết kế và xu hướng phát triển của dự án biệt thự biển. Đối với kinh nghiệm nắm bắt xu hướng này thì luôn được các nhà đầu tư đất Phú Quốc chú trọng và loại hình biển thự biển tại bãi Trường cũng nằm trong số đó. Nếu biết cách xây dựng chiến lược thật tốt, nhà đầu tư có thể khai thác được một cách triệt để các tiềm năng của mô hình này.

Với những tiềm năng đầu tư biệt thự biển bãi Trường Phú Quốc nêu trên, loại hình này hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hàng đầu trong thời điểm hiện nay và cả tương lai. Nếu các quý nhà đầu tư có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *