Tiềm năng vô tận mà vị trí dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đem lại

Nằm ở trung tâm khu vực mà giá trị bất động sản cao nhất nhì Phú Quốc, vị trí dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản tranh giành. Nơi đây không chỉ sở hữu đường bờ biển dài thuận tiện phát triển du lịch biển, giao thông đi lại thuận tiện, khu dân cư sầm uất mà còn là nơi tập trung của hoạt động dịch vụ du lịch và đặc biệt là các resort khách sạn 6 sao đẳng cấp.

vi-tri-sungroup-dia-trung-hai-phu-quoc 3

Tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Sungroup Địa Trung Hải Phú Quốc

Trong thời gian làm đề án, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đã được giới chuyên môn đánh giá là dự án bất động sản thuộc hàng “top” không chỉ tại Phú Quốc mà còn trên cả nước. Thông tin dưới đây sẽ làm rõ hơn vì sao giới đầu tư lại đưa ra những nhận định chắc chắn như vậy trước khi dự án tiến hành xây dựng.

 • Tên dự án: Sungroup Địa Trung Hải Phú Quốc
 • Vị trí: Nằm tại phía Tây Nam của đảo Ngọc, phía Tây Bắc thị trấn An Thới, cạnh nhà ga khởi hành cáp treo hòn Thơm Phú Quốc  của tập đoàn Sungroup
 • Tổng diện tích: Lớn hơn 300 nghìn m2
 • Tổng số căn biệt thự, hotel và shophouse: Khoảng 700 căn
 • Tiện ích: All – in – one: có nghĩa là phục vụ đầy đủ tất cả các tiện ích, bao gồm cả tiện ích nội khu và ngoại khu.

Ngỡ ngàng trước lợi thế có một không 2 mà vị trí dự án Địa Trung Hải đem lại

Giao thông thuận tiện:

Phía Bắc của  Sungroup Địa Trung Hải  tiếp giáp với tuyến đường cao tốc không chỉ nối liền với cảng hàng không quốc tế Phú Quốc mà còn kết nối với quốc lộ Nguyễn Văn Cừ đi từ thị Trấn Dương Đông nơi được biết đến là thị trấn sầm uất nhất huyện đạo.

Phía Nam dự án là thị Trấn An Thới, và phía Tây là đường cao tốc nối liền khu du lịch nghỉ dưỡng Kem Beach resort 6 sao. Chính sự liên kết vùng vô cùng thuận lợi này sẽ giúp du khách dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch tại Phú Quốc trong thời gian cực ngắn.

Ngoài ra phải kể đến cáp treo Hòn Thơm được biết đến là điểm nhấn của dự án Sungroup Địa Trung Hải. Dự án được xây dựng bao quanh là nhà ga của cáp treo cũng hỗ trợ không nhỏ trong việc di chuyển của du khách đến hòn đảo lân cận.

vi-tri-sungroup-dia-trung-hai-phu-quoc 1

Giao thông thuận tiện thì dĩ nhiên liên kết vùng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Đây chính là lợi thế thứ 2 của vị trí của dự án Sungroup Địa Trung Hải Phú Quốc.

 • Di chuyển đến sân bay Phú Quốc chỉ mất tầm 15 phút, thị trấn Đông Dương (25 phút), thị trấn An Thới (5 phút)
 • Di chuyển đến Sun Premier Village Phú Quốc mất khoảng 15 phút, JW Mariott Phú Quốc, Kem Beach Resort, premier Residence Phú quốc Emerald Bay (10 phút), The Eden Bay (15 phút)
 • Cáp treo Hòn Thơm
 • Các bãi tắm như: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao
 • Sun World Hòn Thơm Natural Park – Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm
 • Khu nghỉ dưỡng Ritz Carlton Phú Quốc tại Hòn Vông

Với vị trí “không thể đắc địa” hơn mà dự án Sungroup Địa Trung Hải đang sở hữu, dự án sẽ không chỉ đem lại 1 trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho du khách mà còn là tiềm năng lợi nhuận “có 1 không 2” cho những nhà đầu tư bất động sản

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *