Tình hình mua bán đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc hiện nay

Trong thời gian gần đây, tình hình mua bán đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi vì con đường này là một trong những vị trí phát triển sầm uất của thị trấn Dương Đông. Cũng chính vì vậy mà giá đất tại đây đang có xu hướng tăng lên và được nhiều nhà đầu tư tíc cực “săn đón”.

Lợi thế đầu tư của đường Nguyễn Chí Thanh, Phú Quốc

Hiện nay, quá trình mua bán đất Phú Quốc, cụ thể là tại đường Nguyễn Chí Thanh đang được diễn ra một cách rầm rộ hơn trước. Nhiều nhà đầu tư đã tích cực “rót” vốn vào khu vực này với mong muốn tạo được nguồn lợi cao. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng khu vực này vẫn được nhiều khách hàng “săn đón”, bởi vì nó sở hữu những lợi thế vô cùng vượt trội. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đây là khu vực mang lại khả năng sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn.

ban-dat-duong-nguyen-chi-thanh-huyen-phu-quoc 4

Đường Nguyễn Chí Thanh thuộc khu phố 5 của thị trấn Dương Đông – nơi phát triển bậc nhất Phú Quốc về tất cả mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch. Đây còn là con đường trung tâm của thị trấn, được kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của huyện Phú Quốc như: chợ Đêm, bệnh viện, trường học. Bạn chỉ cần mất 5 phút lái xe đến chợ Đêm, 50m là đến đường Trần Hưng Đạo, Dinh Cậu. Dân cư sinh sống tại khu vực này cũng rất đông đúc và kinh tế thì rất phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho các loại hình thương mại dịch vụ tại đây như: nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn… rất phát triển.

Những tiềm năng mà đường Nguyễn Chí Thanh (thị trấn Dương Đông) đang sở hữu cũng có nhiều tác động đến quá trình mua bán đất nền Dương Đông. Đây cũng chính là tiền đề để đẩy mạnh tốc độ phát triển của thị trấn Dương Đông cũng như mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Giá đất đường Nguyễn Chí Thanh thời điểm hiện nay

Do quá trình mua bán đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc diễn ra phổ biến hơn so với trước, cho nên giá đất ại đây cũng có xu hướng tăng lên một cách mạnh mẽ. Hiện nay, đất ở khu vực đường Nguyễn Chí Thanh chủ yếu là đất thương mại dịch vụ (TMD) với mật độ xây dựng từ 45 – 70%. Giá đất hiện tại ở khu vực này như sau: thấp nhất là khoảng 30 triệu đồng/m2, cao nhất là 70 triệu đồng/m2, và mức giá trung bình rơi vào khoảng 50 triệu đồng/m2.

Mức giá này sẽ có sự chênh lệnh tùy thuộc vào vị trí, quy hoạch, mặt tiền và hình thức sử dụng. Trong đó, mức giá cao nhất nằm ở điểm đầu đường Nguyễn Chí Thanh, nơi giáp với ngã tư đường Trần Hưng Đạo (rơi vào tầm 70 triệu đồng/m2), vì khu vực này gần với chợ Đêm, Dinh Cậu và phát triển mạnh các loại hình dịch. Giá sẽ thấp hơn về cuối đường (dao động từ 30 – 50 triệu đồng/m2), sở dĩ vì vị trí này không gần với các điểm du lịch. Hiện nay, đất ở đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”, mặc dù có mức giá khá cao. Cùng với khu vực này, giá đất ở các khu vực khác cũng có xu hướng tăng lên, làm cho quá trình mua bán đất Phú Quốc được đẩy mạnh, báo hiệu “sốt” đất sẽ sớm được bùng nổ trở lại.

Xu hướng đầu tư tại đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc

Hiện nay, quá trình mua bán đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu.Tận dụng các tiềm năng sẵn có, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy cơ hội với mục tiêu gia tăng khả năng sinh lời dài hạn.   Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư còn thiếu kinh nghiệm kinh doanh tại hòn đảo Ngọc thì vẫn chưa biết nên đầu tư loại hình gì tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc.

ban-dat-duong-nguyen-chi-thanh-huyen-phu-quoc 10

Thực tế, tại đường Nguyễn Chí Thanh đang có sức bật mạnh mẽ cả về kinh tế và bất động sản, chính vì vậy nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời. Theo lời khuyên của các chuyên gia, nhà đầu tư nên chú trọng phát triển kinh doanh các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: nhà nghỉ, khách sạn ở phía đầu đường vì ở đây gần với điểm du lịch.

Đối với đoạn cuối đường Nguyễn Chí Thanh, có thể đầu tư kinh doanh các loại hình dịch vụ công cộng hoặc các dịch vụ tiện ích khác. Tuy nhiên vẫn nên tập trung ưu tiên phát triển du lịch, bởi vì tiềm năng phát triển chính của khu vực này là du lịch. Thực tế, nhiều mô hình bất động sản được xây dựng và đi vào hoạt động đã mang lại nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. Cũng chính điều này đã khiến cho việc mua bán đất nền Dương Đông nói chung và đất nền đường Nguyễn Chí Thanh diễn ra một cách phổ biến.

Có thể thấy, tình hình mua bán đất đường Nguyễn Chí Thanh Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đây cũng chính là cơ hội sinh lời ưu việt mà các nhà đầu tư nên nắm lấy. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *