Trải nghiệm có 1 không 2 khi du lịch tại Bãi Trường, Phú Quốc

Du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường Phú Quốc đặc biệt là khu nghỉ dưỡng dự án có tên Marina Square Phú Quốc  đang trở thành thỏi nam châm thu hút du khách thập phương đến huyện đảo. Vậy chúng ta cũng khám phá những trải nghiệm “độc nhất vô nhị” mà chỉ khu du lịch Bãi Trường có thể mang lại qua bài viết dưới đây nhé.

 Ngắm hoàng hôn thơ mộng trên bãi biển Phú Quốc

Đây chính là trải nghiệm du lịch tại Bãi Trường, Phú Quốc đầu tiên mà bất cứ du khách nào cũng không muốn bỏ lỡ. Với từng vệt nắng còn sót lại trên nền trời in bóng từng đợt mây kết hợp với rặng dừa tỏa xuống mặt nước trong như gương, khung cảnh này được tờ Telegraphy của Anh đánh giá là “thiên đường bí mật của Đông Nam Á”.

trai-nghiem-du-lich-du-an-bai-truong-phu-quoc 14

Ngắm trên biển thôi đã đẹp rồi nhưng nếu vị trí đó là bãi biển thuộc dự án Marina Square Phú Quốc thì lại càng xuyến xao. Được thiết kế với 100% view hướng biển, dự án sẽ mang lại cho du khách một khung cảnh hướng trọn sự lãng mạn của từng đợt hoàng hôn, bờ biển dài tít tắp với làn nước xanh thăm thẳm.

Trải nghiệm du lịch tại Bãi Trường Phú Quốc thứ 2 – mua sắm ở chợ Đêm

Nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, cứ khi trời tắt nắng là khu chợ này bắt đầu sáng rực đèn. Đèn của những quầy bán hải sản, của những quầy bán đồ lưu niệm khiến chợ Đêm không chỉ rực rỡ mà còn vô cùng nhộn nhịp bởi hoạt động mua bán và vui chơi về đêm.

trai-nghiem-du-lich-du-an-bai-truong-phu-quoc 1

Du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường

Đã lỡ đặt chân đến tổ hợp du lịch Bãi Trường thì không thể không đến dự án Marina Square Phú Quốc. Nơi đây là thiên đường của những hoạt động nghỉ dưỡng với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp quốc tế 6 sao. Không chỉ là dịch vụ massage thư giãn, bể bơi bốn mùa, tản bộ dọc bờ biển nội khu mà còn là trải nghiệm mua sắm tại trung tâm thương mại nằm trên con phố đi bộ tại trung tâm Bãi Trường. Với khung cảnh thiên nhiên kết hợp với chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Marina Square Phú Quốc chắc chắn sẽ làm cho du khách thập phương phải nức lòng.

Thưởng thức hải sản tươi sống tại huyện đảo Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng với hải sản tươi sống và thơm ngon nhất cả nước. Hầu hết hải sản trên huyện đảo đều là đánh bắt chứ không phải là nuôi trồng như những địa điểm du lịch khác tại Việt Nam. Nếu du khách đã thưởng thức: gỏi cá trích, cá sòng nướng, bún kèn, còi biên mai nướng thì chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên.

trai-nghiem-du-lich-du-an-bai-truong-phu-quoc 8

Trên đây là những trải nghiệm “độc nhất vô nhị”  khi du lịch Bãi Trường Phú Quốc, và dự án du lịch nghỉ dưỡng Marina Square Phú Quốc chính là điểm dừng chân hứa hẹn sẽ mang lại 100% thỏa mãn trong trải nghiểm của du khách khi đến huyện đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *