Vì sao đầu tư dự án Movenpick Resort Phú Quốc là lựa chọn số 1?

Dự án Movenpick Phú Quốc mới chỉ xuất hiện trong 1 năm gần đây nhưng đã và đang đem tới 1 làn sóng đầu tư rất lớn trên huyện đảo. Thời điểm Movenpick được lên đề án xây dựng đã thu hút không ít bút mực của giới truyền thông đến khi dự án đi vào xây dựng thì 100% những lô condotel có vị trí đẹp nhất đã có chủ sở hữu. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi “vì sao đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc”?

Vì sao nên đầu tư dự án Movenpick Resort Phú Quốc – Tiềm năng tăng giá chính là lý do đầu tiên

“Vị trí vàng”:

Dự án Movepick Resort Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm bãi biển Ông Lang, Phú Quốc, nơi được đánh giá là bãi biển đẹp, hoang sơ và yên tĩnh nhất tại Phú Quốc. Điều đó giải thích vì sao Ông Lang luôn là lựa chọn số 1 cho du khách phương Tây đến huyện đảo Phú Quốc nghỉ dưỡng.

vì sao đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc

Đặc biệt từ Movenpick Resort di chuyển đến trục đường DT45 hay còn gọi là đường Dương Đông – Gành Dầu chỉ mất 10 phút di chuyển. Điều này khiến việc liên kết Movenpick với Gành Dầu và thị trấn Dương Đông trở nên vô cùng thuận tiện cho du khách hay cư dân có nhu cầu đi lại thường xuyên.

“Thiết kế độc đáo nhưng không kém phần hiện đại”

Biệt thự và Condotel của Movenpick đều được thiết kế theo phong cách Cham-pa với mái ngói cong điển hình. Cửa kính được thiết kế tinh tế và khéo léo giúp phòng vừa chống ồn, luôn tràn ngập ánh sáng và hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh biển Ông Lang thơ mộng. Đặc biệt hơn cả 100% căn hộ tại Movenpick đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của Châu âu khiến chất lượng trở nên không thể đáng tin cậy hơn. Công tác bảo trì luôn được thực hiện theo quý và năm.

Giá bán hấp dẫn và chính sách bán hàng siêu ưu đãi cũng chính là lý do nhà đầu tư không thể bỏ qua

“Giá bán hấp dẫn”

Hiếm có dự án nghỉ dưỡng 5 sao nào chỉ yêu cầu mức vốn đầu vào của khách hàng là 600 triệu ngoại trừ Movenpick Resort. Với số vốn khá phù hợp với mức tài chính của nhiều hộ gia đình tầm trung muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn Condotel mặt biển Ông Lang.

“Chính sách bán hành siêu ưu đãi”

Ngoài giá bán hấp dẫn, Movenpick còn đưa ra mức lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% tổng giá bán biệt thự cho khách hàng.

Không chỉ vậy chương trình còn cam kết mức lợi nhuận 9%/ năm đây là con số nhiều nhà đầu tư mơ ước.

Đơn vị vận hành uy tín  – Lý do cuối cùng “ vì sao đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc”

Movenpick Hotel & Resort sẽ là đơn vị vận hành quản lý dự án Movenpick Resort Phú Quốc. Đây là đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng toàn cầu có chi nhánh trên mọi châu lục với kinh nghiệm quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5-6* trong vài thập kỉ.

Ngoài ra về chiến lược quảng bá truyền thông và kinh doanh của Movenpick cũng luôn đảm bảo mang lại cho căn hộ của nhà đầu tư 1 lượng khách dồi dào trong cả năm.

Kết luận          

Trên đây là bảng tổng hợp những lý do vì sao đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc cho nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là dự án hàng đầu không chỉ tại Phú Quốc mà còn tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *