VSR – ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI ĐẶC KHU KINH TẾ PHÚ QUỐC HÀNG ĐẦU

Wesite VSR.Com.Vn của Công ty Cổ phần địa ốc Đặc khu kinh tế Việt Nam đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc biết đến bởi các thành công đầy bất ngờ và mang tính đột phá cao. Trang điện tử được xây dựng dựa vào kinh nghiệm, tư duy phân tích thị trường bất động sản đặc khu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tư vấn đầu tư nhà đất Phú Quốc.

THÔNG TIN VỀ WEBSITE VSR.COM.VN

Để thực hiện được các mục tiêu đã đề ra: “Đưa nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc đến thành công nhanh nhất.” Những chuyên gia tư vấn đầu tư VSR chúng tôi đã xây dựng kênh thông tin VSR.Com.Vn. Kênh thông tin này giải quyết những mặt hạn chế của nhà đầu tư khi tìm hiểu các dịch vụ tư vấn đất đai, các thông tin về bất động sản đặc khu kinh tế Phú Quốc.

dịch-vụ-tư-vấn-bất-động-sản-đặc-khu-kinh-tế

HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE VSR.COM.VN

Nhận thấy việc Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang trên đà phát triển, khả năng đầu tư bất động sản mang lại tiềm năng lợi nhuận rất tốt. Chúng tôi xây dựng hướng đi của Website, lĩnh vực hoạt động của VSR.Com.Vn gồm các mảng sau:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản tại 3 vùng đặc khu kinh tế Việt Nam.
 • Quảng bá thương hiệu, xúc tiến đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.
 • Nghiêm cứu thị trường, định giá bất động sản Đặc khu kinh tế.
 • Tiếp thị thương mại và phân phối các dự án bất động sản Đặc khu.

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRÊN WEBSITE VSR.COM.VN

Để xây dựng website hoạt động một cách hoàn hảo và linh hoạt, chúng tôi xây dựng cách thanh menu dịch vụ được mô tả gồm các nội dung sau:

 • Tư vấn pháp lý bất động sản
 • Tư vấn đầu tư bất động sản
 • Tư vấn đầu tư cho người nước ngoài
 • Tư vấn đầu tư các loại hình du lịch, giải trí

Trong các dịch vụ các mảng chính chúng tôi lại chia ra nhiều dịch vụ tư vấn sản phẩm mảng nhỏ như:

 • Tư vấn đầu tư sản phẩm đất nền
 • Tư vấn đầu tư sản phẩm khách sạn
 • Tư vấn đầu tư sản phẩm Resort
 • Tư vấn đầu tư sản phẩm Shophouse
 • Tư vấn đầu tư sản phẩm biệt thự
 • Tư vấn đầu tư sản phẩm Condotel
 • Tư vấn đầu tư các bất động sản khác: Bungalow, Homestay, nhà vườn,…

Ngoài các dịch vụ tư vấn đầu tư như trên, chúng tôi đang cố gắng phát triển VSR.Com.Vn trở thành trang web đa dạng hóa hơn với các đầu đọc tin tức: tình hình phát triển kinh tế, tình hình đầu tư,… để nhà đầu tư có thể nhìn rõ hơn về tiềm năng bất động sản Phú Quốc. Từ đó có cái nhìn đúng hướng để đầu tư thành công nhanh nhất.

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG THƯƠNG HIỆU VSR.COM.VN

Mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho nhà đầu tư Phú Quốc những dịch vụ đầu tư hoàn hảo nhất, các nhân viên VSR chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng website VSR.Com.Vn thành một trang chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

VSR.Com.Vn là trang dịch vụ có lượng thông tin đa chiều, đa dạng hoá

Mục tiêu của VSR muốn hướng đến chính là cung cấp cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc cái nhìn đa chiều về bất động sản đặc khu. Các dịch vụ của chúng tôi đưa ra cực kỳ đa dạng với các phân khúc vốn khác nhau phù hợp với từng mục tiêu của các nhà đầu tư. Mặt khác, những thông tin trên trang sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận thị trường bất động sản Phú Quốc một cách tổng quan nhất. Đưa ra những nhận định và giải pháp để tránh được những cạm bẫy, giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi thế đi đầu trong đầu tư bất động sản trong thời gian ngắn. Với tất cả tâm huyết và nhiệt tình cố gắng, VSR sẽ chứng minh cho nhà đầu tư thấy dịch vụ của chúng tôi mang đến hiệu quả và thành công cho khách hàng.

dich-vu-tu-van-dau-tu-bds-phu-quoc

VSR.Com.Vn sở hữu nguồn thông tin được thu thập bởi các nhân viên tại thực địa

VSR.Com.Vn là trang dịch vụ được tạo ra nhằm mục đích đưa nhà đầu tư đến gần hơn với các loại hình bất động sản tại các vùng đặc khu kinh tế. Để làm được điều đó, VSR đã có những nhân viên ở tại các vùng đặc khu, tìm hiểu và nghiên cứu diễn biến thị trường bất động sản Phú Quốc hàng ngày, hàng giờ. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra được những phân tích, những kinh nghiệm quý báu để chia sẻ với các nhà đầu tư. VSR cũng cam kết không đưa ra những thông tin sai lệch, những thông tin mang tính chất “thổi phồng”, khiến nhà đầu tư cảm thấy thất vọng khi đến thực tế tại các vùng đặc khu.

VSR.Com.Vn sở hữu nguồn dữ liệu được làm mới và cập nhật liên tục

Để thu hút được cao nhất số lượng nhà đầu tư truy cập và tìm hiểu về dịch vụ, các dịch vụ trên website luôn luôn được chúng tôi cập nhật để phù hợp hơn với tình hình tại các vùng đặc khu kinh tế. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập và sử dụng website, các nhân viên chúng tôi đã thiết kế, tối ưu hóa giao diện cũng như hình thức của VSR.Com.Vn để đảm bảo quý khách có thể truy cập và tìm kiếm được cả trên Smartphone và máy tính.

Mỗi một bài viết, một kinh nghiệm chia sẻ hay những tin tư vấn chúng tôi viết lên VSR.Com.Vn đều là cả một quá trình trải nghiệm, tìm hiểu và đúc rút để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và độ thành công cao nhất. Chúng tôi song hành cùng thành công của nhà đầu tư và mong muốn trên các con đường thành công của nhà đầu tư luôn có những tư vấn quý báu của VSR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *