Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại Phú Quốc hiện nay

Kem Beach Resort Phú Quốc đang được xem là xu hướng đầu tư cho loại hình nhà phố thương mại hiện nay. Với nhiềm tiềm năng vượt trội về vị trí địa lý, phong cách thiết kế, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những cơ hội phát triển kinh doanh vượt trội chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Cơ hội sinh lời cực lớn từ nhà phố thương mại

Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, bởi vì nó tạo ra những cơ hội sinh lời cực cao. Là một loại hình đầu tư bất động sản mới nổi, tuy nhiên nhà phố thương mại lại đánh dấu được vị thế tối ưu của mình nhờ những tiềm năng mà nó sở hữu. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và không gian sống mà loại hình này đã mang đến nguồn khách hàng vô cùng dồi dào. Đây chính là yếu tố sinh lời thiết yếu nhất cho mọi nhà đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

dau-tu-nha-pho-thuong-mai-phu-quoc 7

Hiện nay, các căn hộ shophouse trong tổ hợp nhà phố thương mại Phú Quốc chính là loại hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn nhất. Hầu hết loại hình này thường sở hữu vị trí đắc địa nhờ được thiết kế với tầng trệt ở các căn hộ lớn hoặc mặt tiền của trục đường chính. Đây chính là lợi thế ưu việt mà mọi khách hàng có thể tận dụng để phát triển kinh doanh và cho thuê để ở. Theo phân tích của các nhà đầu tư, khi tỷ lệ khai thác các căn nhà phố chiếm khoảng 8 – 12% thì loại sản phẩm này ít gặp rủi ro hơn việc đầu tư vào chứng khoán hoặc vàng. Vì vậy, việc đầu tư và các căn shophouse được xem là chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất thời điểm hiện nay. Riêng ở Phú Quốc, dự án Kem Beach Resort Phú Quốc chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư nhờ sở hữu tổ hợp nhà phố thương mại nổi bật.

Kem Beach Resort Phú Quôc – Dự án nhà phố thương mại nổi trội nhất

Hiện nay, trong tổ hợp nhà phố thương mại Phú Quốc thì cái tên Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao nhất về mặt đầu tư sinh lời. Dự án này sở hữu những căn shophouse được thiết kế tinh tế và sang trọng, góp phần mang đến lượng khách du lịch vô cùng dồi dào. Điểm nổi nhất đó là các căn shophouse ở đây sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giúp các nhà đầu tư có thể kinh doanh dễ dàng hơn. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các căn shophouse thuộc dự án Kem Beach Resort Phú Quốc chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư hiện nay.

Có thể thấy, xu hướng đầu tư nhà phố thương mại Phú Quốc hiện nay đã và đang tạo ra những cơ hội phát triển lớn mạnh cho nhà đầu tư. Trong đó dự án Kem Beach Resort Phú Quốc chính là cái tên đầy tiềm năng nhất, được nhiều nhà “săn đón”.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *