Đầu tư Phú Quốc với số vốn 10 tỷ, nhà đầu tư có thể làm được những gì?

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Với số vốn 10 tỷ bỏ ra, nhà đầu tư có thể làm được gì ở Phú Quốc???

Đầu tư thị trường mua bán đất nền Phú Quốc – lựa chọn đầu tiên cho nhà đầu tư

Với số vốn 10 tỷ, đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng tuyệt vời. Nhà đầu tư có thể mua được vài công đất. Sau đó chờ đợi thời cơ và sang tay kiếm lời. Việc đầu tư này đem lại khả năng hoàn vốn nhanh. Tuy nhiên, đầu tư đất nền Phú Quốc cũng có những rủi ro nhất định như việc không an toàn tuyệt đối về tính pháp lý, tranh chấp, quy hoạch,…Đây cũng được coi là khoản đầu tư “liều” nhất hiện nay tại Phú Quốc bởi giá đất nền Phú Quốc lên xuống khá thất thường.

Đất nền Phú Quốc hiện tại được quy hoạch 1/2000 bài bản hơn vài năm về trước rất nhiều nên cũng tạo ra sự an tâm hơn cho nhà đầu tư mua đất. Phú Quốc hiện tại chủ yếu là đất nông nghiệp và đất vui chơi, thương mại ở dọc các trục đường và đất rừng.

Loại đất nền được tìm kiếm nhiều nhất và quan tâm nhất là đất ở và đất thương mại dịch vụ. Đây chính là hai loại đất được quy hoạch sử dụng ổn định và quan trọng hơn là những mảnh đất này mang lại lợi nhuận cao. Với tài chính 10 tỷ thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư vào đất nền. Giá đất nền tại Phú Quốc hiện tại cũng không cao. Ví dụ: đất nền đường Trần Hưng Đạo có giá khoảng 35tr/m2, đường 30/4 có giá khoảng 20tr/m2,…). Lý do được đưa ra là: Sự phát triển tăng mạnh về kinh tế – xã hội của trung tâm sẽ khiến tình hình đầu tư buôn bán kinh doanh thu được lợi nhuận lớn hơn.

Bên cạnh đó, đầu tư bất động sản Phú Quốc với những mảnh đất đã có sổ hồng, sổ mới có trích lục tọa độ, không tranh chấp,địa thế đẹp là những ý nhà đầu tư nên lưu tâm trước khi mua.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – gợi ý đầu tư không tồi

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn thu hút được sự quan tâm và đầu tư nhất Phú Quốc. Nếu có 10-20 tỷ, đây là một ý tưởng không tồi bởi bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư lớn mở bán trong các dự án dưới nhiều mô hình: khách sạn, Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng,… Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vừa để nghỉ dưỡng vừa để sinh lời. Do vậy đã có rất nhiều nhà đầu tư đã chú tâm rất nhiều ở mô hình này.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nổi lên như một “cơn cuồng phong” đợt đầu năm. Bất động sản này được đánh giá là mô hình đầu tư Phú Quốc an toàn nhất. Lần lượt các dự án lớn của các tập đoàn “khủng” trong đầu tư bất động sản như tập đoàn CEO Group, Bim Group, Vin Group, Sun Group,…. cùng lúc đổ bộ vào Phú Quốc tạo nên cơn sốt “đất” cực lớn. Mô hình phát triển như biệt thự, shophouse, condotel, villas,… được xây dựng từ bắc xuống nam Phú Quốc tạo nên niềm tin cực lớn cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng này cũng có tính thanh khoản cao, ưu đãi đầu tư cực kỳ lớn thu hút khá đông nhà đầu tư tham gia thị trường này.

Kết luận về các mô hình đầu tư bất động sản Phú Quốc với số vốn 10 tỷ

Thực tế mà nói có rất nhiều loại hình đầu tư Phú Quốc đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, chúng tôi nhận định 2 mô hình bất động sản trên là có tiềm năng kinh tế lớn nhất. Các mô hình này được nhận định mang lại lợi nhuận hiệu quả đầu tư cao.

Với những giá trị vốn có hiện tại, Phú quốc là nơi cực kỳ tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Với số vốn khoảng 10 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư và sở hữu bất động sản Phú Quốc một cách dễ dàng. Nếu còn điều gì thắc mắc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ: Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *