Đâu là dự án đầu tư bậc nhất tại Phú Quốc?

Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc hiện đang là dự án đầu tư bậc nhất Phú Quốc và được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Cùng vơi sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản tại hòn đảo Ngọc, dự án của tập đoàn Sun Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế tiềm năng ưu việt của mình.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nằm trong chuỗi các dự án đầu tư bậc nhất Phú Quốc, Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chính là cái tên đanng “hot” nhất thời điểm hiện nay. Tọa lạc tại mũi Ông Bốn, dự án này mang lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Mặc dù tốc độ phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc rất lớn mạnh, minh chứng là các dự án lớn lần lượt ra đời. Tuy nhiên, dự án thì Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc vẫn thuộc tầm ngắm trung tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án này mang đến vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa cùng phong cách thiết kế độc đáo, được đánh giá cao bởi tính tiện nghi và tiện ích, đáp ứng đầy đủ tính thị hiếu của khách du lịch hiện nay. Điều đó sẽ giúp gia tăng lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tạo ra được cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.

du-an-dau-tu-sinh-loi-phu-quoc 4

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư cho dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chính là tập đoàn Sun Group. Đây là chủ đầu tư đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới với những dự án mang tính đẳng cấp cao về chất lượng. Điểm đặc biệt ở các dự án do Sun Group làm chủ đầu tư đó chính là tính bắt kịp xu hướng và đi đầu trong phong cách thiết kế. Ngoài ra, các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn này còn thu hút khách du lịch bời tính chú trọng trong phong cách thiết kế. Tại thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và Sun Group Địa Trung Hải nói riêng, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng phát triển về mọi mặt, nhằm tạo ra những cơ hội sinh lời cao nhất cho mọi nhà đầu tư.

Cơ hội sinh lời từ vùng đặc khu kinh tế

Việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trong năm 2018 đã làm cho việc phát triển các dự án bất động sản tại đây cũng có nhiều bước chuyển biến mạnh mẽ. Điều này đã tạo ra những cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên tận dụng trong quá trình kinh doanh của mình. Ngoài ra, tốc độ gia tăng của khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Phú Quốc ngày càng tăng nhờ  những chính sách hấp dẫn như: miễn thị thực trong 30 ngày, hoạt động casino hợp pháp, miễn thuế thu nhập cá nhân…Với những lợi thế “có 1 không 2” này, nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội đầu tư tại các dự án ở đây và Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chính là cái tên gợi ý hoàn hảo nhất.

du-an-dau-tu-sinh-loi-phu-quoc

Có thể thấy dự án đầu tư bậc nhất Phú Quốc hiện nay đó chính là Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc. Sở hữu những tiềm năng vượt trội về đầu tư, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh lời háp dẫn cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *