Đầu tư dự án shophouse Phú Quốc: Xu hướng nổi bật nhất hiện nay

Nắm bắt được các tiềm năng kinh doanh vượt trội, các nhà đầu đã tranh thủ cơ hội sinh lời tại các tổ hợp dự án shophouse Phú Quốc. Trong đó, dự án Kem Beach Resort Phú Quốc chính là địa điểm thu hút sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư.

Shophouse Phú Quốc “lên ngôi” trong thời gian gần đây

Có thể thấy, trong thời gian gần đây quá trình đầu tư dự án shophouse Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Hiện nay, loại hình shophouse Phú Quốc đang chiếm một tỷ lệ rất nhỏ (tầm khoảng 5%), điều nay vô hình trung đã tạo ra một sự chênh lệch giữa quan hệ cung cầu. Bởi vì nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch khi đến hòn đảo Ngọc ngày càng có xu hướng tăng. Chính vì vậy, các căn shophouse Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

dau-tu-to-hop-shophouse-phu-quoc 7

Trong rất nhiều dự án tại Phú Quốc thì tổ hợp shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc được đánh giá là có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa là bãi Kem xinh đẹp đã mang đến cho các căn shophouse tại đây những lợi thế vầ thu hút khách du lịch. Ngoài ra, nguồn lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được cũng khá cao. Theo số liệu thống kê cho thấy, doanh thu trung bình hằng năm có thể đạt khoảng 8 – 12%/năm. Con số này được đánh giá là cao hơn rất nhiều so với đầu tư chứng khoán hoặc đầu tư vàng.

Định hướng kinh doanh tại shophouse Phú Quốc

Với những lợi thế về vị trí cũng như phong cách thiết kế, sẽ giúp cho việc thực hiện kinh doanh shophouse Phú Quốc sẽ không còn quá khó khăn đối với các nhà đầu tư. Hầu hết các căn shophouse thuộc các dự án bất động sản tại hòn đảo Ngọc được xây dựng với mặt tiền rộng rãi, nên rất thích hợp cho việc kinh doanh các dịch vụ thương mai phục vu du lịch. Bởi vì lợi thế phát triển chính ở Phú Quốc đó là du lịch. Thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư đã rất thành công khi phát triển các loại hình như: quán cà phê, quá ăn, shop thời trang,quá bán đồ lưu niệm… tại các căn shophouse Phú Quốc.

Riêng đối với dự án Kem Beach Resort Phú Quốc thì nhà đầu tư sẽ có rất nhiều chiến lược kinh doanh loại hình shophouse. Một trong số các ý tưởng được đánh giá cao nhất là phát triển mô hình các quán cà phê đậm chất phong cách Châu Âu. Bởi vì hầu như các căn shophouse thuộc dự án bãi Kem đều được thiết kế với phong cách cổ điển rất ấn tượng. Các quán cà phê sẽ rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

Có thể thấy đầu tư dự án shophouse Phú Quốc chính là chiến lược kinh doanh có nhiều lợi thế nhất cho các nhà đầu tư. Và nếu có ý định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc thì đừng quên ghé tới các căn shophouse thuộc dự án Kem Beach Resort Phú Quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *