Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc có vẻ dễ dàng, nhưng sự thật có phải vậy? Mời quý vị đọc tiếp bài viết để hiểu rõ tình hình!

Đánh giá thị trường khách sạn Phú Quốc

Thị tường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chưa khi nào ngừng sôi động, tại đây đã thu hút rất nhiều “ông hoàng” ngành bất động sản nghỉ dưỡng đến đầu tư.

Kể cả thế, công suất phòng vẫn luôn dạt ngưỡng 80-90%, khahcs du lịch trong và ngoài nước vẫn “ồ ạt” book phòng, có những thời điểm, khách sạn được đặt trước tới cả tháng, công suất những tháng cao điểm lên tới 100%.

Nhưng khi “miếng bánh” báu bở đó đã không còn nhiều, các nhà đầu tư lại càng cần phải cân nhắc. Và nếu bạn là một nhà đầu tư “mới”, với số vốn không cao, nhưng đam mê với ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, vậy ngại gì mà không thử sức? Đầu tuwvafo thị trường ngách – khách sạn mini là một quyết định sáng suốt. Bởi lẽ dù số khahcs du lịch nội địa chiếm tỉ trọng cao nhưng theo báo cáo khách sạn từ 4-5 sao, số khách du lịch nội dịa lưu trú tại đây chỉ chiếm khỏang 20% so với tổng phòng được đặt. Tuy nhiên vẫn cần để tâm vào những lưu ý sau đây để tránh rủi ro đầu tư!

Chia sẻ đến quý khách hàng một thông tin sản phẩm đang rất thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư vì nguồn lợi nhuận khổng lồ nó mang lại đó là đầu tư khách sạn bãi Ông Lang. Vậy hãy cùng các chuyên gia phân tích thị trường của chúng tôi xem: Tại sao nên đầu tư khách sạn ở bãi Ông Lang Phú Quốc?

Cân nhắc hướng đi và vấn đề tài chính

Nhất là khi tại Phú Quốc có tới hàng trăm các khahcs sạn nghỉ dưỡng trủng – cao cấp. Du khách có hàng tá lựa chọn với nhiều mức giá tốt –hợp lý. Thị trường cạnh trnah ngày càng gắt gao thì các nhà đầu tư lại càng cần phải chú trọng hơn nữa vào hướng đi cho dự án khách sạn của mình. Điểm khác biệt của bạn sẽ tạo nên một cú nổ lớn trong ngành, một điểm sang để khiến bạn thành công. Không nên đi theo sự thành công của bất kỳ “ông lớn” nào, mà hãy bắt đầu bằng những thứ riêng biệt.

Thứ hai, hãy cân nhắc tài chính. Các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn hàng 50-60% số vốn. Nếu quý nhà đầu tư chỉ có trong tay 30-40% số vốn thì chúng tôi khuyện bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Tất nhiên việc vay ngân hàng là điều đều tiên chúng ta nghĩ tới để khiến khoản vốn đầu tư trở nên dồi dào nhưng chính nó cũng khiến việc đầu tư trở nên rủi ro hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư biệt thự Phú Quốc cần cân nhắc do lãi suất ngân hàng thường không ổn định trong một khoảng thời gian dài. Mức lãi suất trung bình hiện tại khoảng 9%-10%/ năm, tỏng khi đó, có những dự án khách sạn đặc thù lại cần đến 5-10 năm mới cso thể hoàn vốn do lợi nhuận cố định sẽ khoảng 15%/ năm. Như vậy, lãi mẹ đẻ lãi con, các nhà đầu tư cần phải cân nhắc rất kỹ về vấn đề này.

Vị trí xây dựng khách sạn tại Phú Quốc và pháp lý ở đây

Một yếu tố tưởng như ai cũng có thể nhận ra nhưng riêng đặc thì vùng Phú Quốc thì lại khác. Với một huyện đảo còn đang quy hoạch, lại vừa trải qua đợt sốt đất “kinh động” giới bất động sản, chưa kể giá đất tại đây còn chưa đạt mức ổn định, nguy cơ còn nhiều đợt “sốt” khác. Các nhà đầu tư lại càng cần lưu ý với các vấn đề quy hoạch của tỉnh Kiến Gang cũng như mục địch sử dụng đất.

Một số vị trí mà bạn nên tham khảo đó là những thị trấn sầm uất, những bãi du lịch hot tại Phú Quốc như Bãi Sao, Bãi Ông Lang, An thới, Dương Đông,.. và các con đường đắc địa khác. Nếu bạn chọn nhầm một bãi đất được quy hoạch thành đất đồi, đất rừng thì việc mua bán đất của nhà đầu tư sẽ trở thành “ném tiền qua cửa sổ”.

Về các vấn đề pháp lý, các nhà đầu tư khách sạn Phú Quốc cần nằm rõ quy định riêng tại các vùng như Dương Đông, An Thới, Bãi Khem,.. do tính chất địa hình nên nơi đây cần phải kinh danh khách sạn kèm theo những điều kiện riêng. Không đơn thuần chỉ là xin giấy phép kinh doanh.

Một nhà đầu tư mới đặt chân đến Phú Quốc, bạn sẽ không thẻ lưỡng trước được những rủi rỏ trước mắt do địa hình và nhiều vấn đề khác biệt đẵ thù. Chúng tôi khuyên bạn tìm sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đang tin cậy. Vừa đỡ mất thời gian, vừa có thể loại bỏ những rủi ro nhất định.

Hoàn thiện đội ngũ nhân sự và dịch vụ

Một trong những điều cốt lõi làm nên sự thành công của một hách sạn đó là bộ phận phòng. Doanh thu đến từ bộ phận hòng chính là nguồn doanh thu chính. Nên các nhà đầu tư cần phải đặc biệt chú trọng vòa bộ phận này. Xây dựng một đỗi ngũ buồng phòng đạt tiêu chuẩn là điều kiện kiên quyết để có thể đem đến cho khách hàng sự an tâm và sự thành công cho khách sạn.

Đặc biệt, các nhà đầu tư cần phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, nắm rõ luật pháp để tránh rủi ro về pháp luật dẫn đến trường hợp tệ nhất – buộc dừng hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *