Dự án bất động sản tỷ đô tại phía Nam Phú Quốc phát triển mạnh

Hiện nay, dự án bất động sản Nam Đảo Phú Quốc đang ngày càng có những bước chuyển biến mạnh mẽ nhằm bắt kịp với tình hình phát triển kinh tế của khu vực. Cụ thể, các dự án bất động sản đang ngày càng được xây dựng và chú trọng phát triển với mức đầu tư lên đến hàng tỷ đô. Những dự án tầm cỡ này hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh vượt trội cho mọi nhà đầu tư.

Dự án bất động sản trong phát triển du lịch Nam đảo Phú Quốc phát triển mạnh

Theo quy hoạch dự án bất động sản Phú Quốc với hướng tổng thể đến năm 2030, thì thị trấn An Thới (phía Nam đảo Phú Quốc) cũng chính là một khu đô thị phát triển mạnh bên cạnh Dương Đông và Cửa Cạn. Và hệ thống cơ sở hạ tầng và các dự án du lịch nghỉ dưỡng chính là hai yếu tố được chú trọng phát triển xây dựng nhất. Sỡ dĩ có điều này là để nhằm đáp ứng nhu cầu đối với tình hình phát triển du lịch tại hòn đảo Ngọc.

du-an-dau-tu-nam-dao-phu-quoc 8

Thực tế, du lịch tại Phú Quốc, đặc biệt là vùng phía Nam đang có tốc độ phát triển vô cùng  nhanh chóng. Theo thống kê từ Sở du lịch tỉnh Kiêng Giang, trong 5 tháng đầu năm 2018 khách du lịch đến với Phú Quốc đạt 1,3 triệu lượt, đến đầu tháng 10 con số này đã đạt mức gầ 3 triệu lượt, tăng 345 so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế tăng 70,6%. Đối với phía Nam đảo Ngọc, lượt khách này càng tăng và thường xảy ra tình trạng “thất thủ” trong mùa du lịch cao điểm. Điều này đã tạo ra một cơ hội phát triển lớn cho các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do hàng đầu khiến cho quá trình đầu tư phía Nam Đảo Phú Quốc ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện nay, tập đoàn Sun Group được xem là tập đoàn đi đầu trong việc phát triển dự án bất động sản Nam Đảo Phú Quốc. Cụ thể, sự ra mắt của dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã đánh dấu một bước ngoặt phát triển vượt trội cho thị trường bất động sản tại đây. Đây cũng “thỏi nam châm” có sức hút mạnh mẽ nhất đối với các nhà đầu tư, đặc biệt khi JW Marriott trở thành top 50 khu nghỉ dưỡng mang tính đẳng cấp nhất thế giới.

Bên cạnh dự dán nêu trên, Sun Group còn chú trojgn phát triển một loạt dự án đầu tư cho du lịch như Sun World Hon Thom Nature Park với tuyến cáp treo dài nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng 2 mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort. Những dự án bất động sản Phú Quốc ở khu vực phía Nam được xây dựng hoàn toàn phud hợp với tầm nhìn của quy hoạch dự án Phú Quốc được đề ra. Cũng chính nhờ những dự án này mà lượng khách du lịch đến Nam đảo ngày càng có xu hướng tăng, giúp nâng cao vị thế của hòn đảo Ngọc lên một vị thế mới, xứng đáng là thủ phủ của dự án tỷ đô và du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất.

Lời khuyên cho nhà đầu tư tại các dự án thuộc Nam đảo Phú Quốc

Hiện nay, có thể thấy tình hình đầu tư phía Nam Đảo Phú Quốc đang ngày càng có những bước tiến quan trọng, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường khu vực và thế giới. Chính vì vậy, vào thời điểm hiện nay, việc các nhà đầu tư đổ vốn vào khu vực này được xem là quyết định thông minh, an toàn và ổn định nhất. Với những lợi thế phát triển mạnh mẽ, nhà đầu tư sẽ có được những cơ hội sinh lời cao trong khoản thời gian ngắn nhất.

du-an-dau-tu-nam-dao-phu-quoc 9

Giờ đây, thay vì đầu tư vào đất phân lô thì nhà đầu tư nên linh hoạt một cách thông minh hơn đó chính là tập trung vào dự án bất động sản Nam Đảo Phú Quốc. Những dự án tại đây sẽ giúp cho các nhà đầu tư tránh được những rủi ro trong quá trình kinh doanh, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình thu hồi vốn, từ đó nâng cao hơn về mặt lợi nhuận. Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết đầu tư vào dự án nào thì các quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về những “con gà đẻ trứng vàng” như: Sun Premier Kem Beach Resort, Sun Premier Village Primavera… Những dự án này mang lại những lợi thế vô cùng tiềm năng như: vị trí địa lý đắc địa, hệ thống dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, thiết kế sang trọng, giá cả thuộc phân khúc tầm trung… Những yếu tố này chính là tiền đề cho việc thu hút khách du lịch và tạo ra được cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những phân tích về tình hình phát triển của các dự án bất động sản Nam Phú Quốc, các nhà đầu tư nên tham khảo thêm để có được chiến lược kinh doanh hợp lý nhất. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp hay tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *