Điểm mặt những lợi thế nổi bật của đất chợ đêm Phú Quốc

Trong thời gian gần đây, lợi thế đất chợ đêm Phú Quốc là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Với vị trí địa lý đắc địa, tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch lớn, đất chợ Đêm đã và đang là địa điểm đầu tư hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Lợi thế đất chợ đêm Phú Quốc về vị trí địa lý

Đất Phú Quốc nói chung và đất chợ Đêm Phú Quốc nói riêng được nhiều chuyên gia đánh giá là mang lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội. Đối với đất tại chợ Đêm thì luôn được các nhà đầu tư “săn đón” bởi vì nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.

dat-cho-dem-phu-quoc 3

Tọa lạc tại con đường 30 tháng 4 – là con đường đắt đỏ nhất Phú Quốc, thuộc thị trấn Dương Đông – là thị trấn có tốc độ phát triển sầm uất, bậc nhất Phú Quốc, đã tạo nên cho chợ Đêm một vị trí xứng đáng thuộc hàng kim cương. Bên cạnh đó, chợ đêm còn rất gần với các địa điểm trọng yếu của Phú Quốc như: Dinh Cậu, UBND huyện Phú Quốc, phòng Tài Nguyên và Môi trường. Nhờ những lợi thế ưu việt về vị trí mà đất tại chợ Đêm chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội phát triển lớn cho các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng của khu chợ Đêm được hoàn thiện đồng bộ

Hiện nay, cơ sở hạ tầng ở chợ Đêm đã được hoàn thiện đồng bộ và ngày càng được xây dựng nâng cấp thêm. Hầu hết mặt đường ở đây đều được xây dựng một cách hoàn thiện, mặt đường đẹp, hệ thống đèn giao thông đầy đủ, cây xanh được quy hoạch hợp lý. Nhờ vậy mà chợ Đêm được xem như là một khu phố sầm uất nằm giữa lòng thị trấn Dương Đông.

Cùng với sự phát triển của cơ sở vật chất, hoạt động kinh doanh, kinh tế và thương mại ở khu chợ Đêm cũng rất phát triển. Đây là khu chợ buôn bán hải sản lớn nhất tại Phú Quốc, thu hút không chỉ cư dân địa phương mà còn cả khách du lịch. Cơ sở hạ tầng cũng với hoạt động kinh doanh phát triển đã làm cho giá đất chợ Đêm Phú Quốc có xu hướng tăng mạnh, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Lợi thế đất chợ Đêm Phú Quốc về mặt dân cư

Thời điểm hiện tại, dân cư tập trung sinh sống ở khu chợ Đêm với mật độ cao và ngày càng đông đúc. Theo thống kê, mật độ dân số ở thị trấn Dương Đông là 1.600 người/km2, trong đó khu vực chợ Đêm chiếm mật độ lớn nhất. Việc dân cư tập trung đông đã mang lại lợi thế trong phát triển kinh tế tại khu chợ Đêm Phú Quốc. Đặc biệt, các hoạt động thương mại ngày càng được mở rộng. Chính điều này cũng chính là một “lợi thế vàng” tuyệt vời khiến cho đất ở chợ Đêm luôn “sốt” trên thị trường bất động sản nói chung và bất động sản ở Phú Quốc nói riêng.

Lợi thế đất chợ Đêm Phú Quốc về phát triển du lịch

Có thể nói, hoạt động du lịch tại chợ Đêm Phú Quốc vô cùng phát triển với các hoạt động tham quan và trải nghiệm về ẩm thực. Hằng năm, khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm tại chợ Đêm ngày một tăng. Đặc biệt, vào những dịp nghỉ lễ, tại đây lượng khách càng tăng mạnh hơn. Theo thống kê, riêng trong năm 2017, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc đạt khoảng 1,96 triệu người, riêng khách quốc tế là 361.45 lượt người. Và theo dự tính, trong năm 2018, con số này sẽ đạt khoảng 3 triệu người, trong đó tập trung du khách nhiều nhất vẫn là khu chợ Đêm.

dat-cho-dem-phu-quoc 2

Tại chợ Đêm, các hoạt động như thưởng thức hải sản, đặc biệt là các món đặc sản như: cá nướng, gỏi các trích, sò nướng hành, cháo hải sản, bánh canh chả cá… diễn ra rất tấp nập. Đây đều là những đặc sản nổi tiếng nhất ở Phú Quốc mà du khách nào đến đây cũng muốn được thưởng thức. Nhờ tiềm năng về du lịch vượt trội mà giá đất chợ Đêm Phú Quốc có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây.

Giá đất trung bình tại chợ Đêm Phú Quốc

Hiện tại, đất thuộc khu vực gần chợ Đêm đang ở mức cao nhất trong khu vực đất Phú Quốc. Cụ thể, đất ở đường 30 tháng 4 có mức thấp nhất là 80 triệu/m2, cao nhất là 250 triệu/m2 và mức giá trung bình rơi vào khoảng 165 triệu/m2. Đối với đất ở Dương Đông – Cửa Cạn thấp nhất là 11 triệu/m2, cao nhất là 17 triệu/m2, trung bình là 14 triệu/m2. Đất ở Dương Đông – Bắc Đảo thấp nhất là 3 triệu/m2, cao nhất là 7 triệu/m2, trung bình 5 triệu/m2. Mặc dù mức giá đất thuộc khu vực chợ Đêm khá cao nhưng lại được nhiều nhà đầu tư “săn đón”, bởi vì nó sở hữu nhiều “lợi thế vàng” giúp tạo đà phát triển và cơ hội sinh lời vô cùng lớn.

Bài viết trên đây đã làm nổi bật những lợi thế đất chợ Đêm Phú Quốc, khu vực phát triển sầm uất của hòn đảo Ngọc xinh đẹp này tự hào mang lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Nếu cần thêm thông tin về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *