Tại sao nên mua đất Búng Gội xã Cửa Dương Phú Quốc?

Nhiều nhà phân tích đất đai đã khuyên nhà đầu tư nên mua đất Búng Gội xã Cửa Dương để đầu tư. Vậy tại sao những chuyên gia phân tích lại đưa ra lời khuyên này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Đôi nét về con Đường Búng Gội Phú Quốc

Đường Búng Gội nằm trong địa phận xã Cửa Dương huyện Phú Quốc. Con đường này chạy qua ấp Gành Gió và ấp Khu Tượng nối liền đường Dương Đông – Cửa Cạn và Dương Đông – Bãi Thơm.

mua-dat-duong-bung-goi-xa-cua-duong 10

Nhờ vị trí huyết mạch nên con đường rất được đầu tư phát triển hạ tầng. Búng Gội là một trong những con đường được đầu tư bê tông hóa sớm nhất của đảo Con đường này đã trở thành con đường quen thuộc của bao thế hệ dân nhập cư khi đến với đảo.

Mặt khác, quy hoạch đất Phú Quốc khu vực này khá bài bản nên rất thuận lợi cho việc phát triển các mô hình đầu tư bất động sản. Hai bên ven đường Búng Gội được quy hoạch là đất ở, đã được phân lô nền rất đẹp, phù hợp cho người mới đến đảo nhập cư muốn mua đất đường Búng Gội xã Cửa Dương.

Mật độ dân cư tại đây cũng khá cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng các khu trọ để cho những người đang làm tại dự án bãi Trường thuê. Không những thế, những tầng lớp giàu có khi đến với Phú Quốc cũng tìm mua lấy vài công đất tại đây để xây biệt thự nhà vườn kết hợp nghỉ dưỡng, cũng là cắm cho mình một miếng đất vàng tại vùng đất đầy hứa hẹn. Do đó, mật độ dân cư trên con đường này ngày một tăng cao.

Đất Búng Gội là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư

Đất ven đường Búng Gội cũng là lựa chọn đầu tư của nhiều nhà đầu tư đất Phú Quốc. Với đặc thù là tuyến đường quy hoạch đất ở nên Búng Gội xuất hiện ngày càng nhiều các khu phân lô tự phát. Các nhà đầu tư lớn sau khi mua lại các mảnh đất lớn đều tiến hành chia tách thành các nền nhỏ để bán cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ và các hộ gia đình xây ở.

Nhiều người đã mua đất Búng Gội xã Cửa Dương từ khi còn rất rẻ, một nền đất chỉ có giá từ 300 – 400 triệu. Trong cơn sốt giá đất Phú Quốc, giá đã tăng lên gấp 6-7 lần Khi đó, giá dao động từ 2-2.5 tỷ/nền. Đến nay cơn sốt đã hạ nhiệt, giá đất nền có giảm xuống nhưng vẫn ở mức cao 1.5-2.1 tỷ/nền.

Đối với đất công Búng Gội thì cũng có sự tăng giá tương tự khi mà hiện tại giá đất công mặt đường đang ở mức 5-6 tỷ/công (trước đây là 1.5-3 tỷ/công).

Trong quá trình tăng giá đó, các mảnh đất được trao đổi mua bán rất nhiều lần. Số lượng hợp đồng công chứng tại phòng Tài nguyên mới chỉ phản ánh được một phần số giao dịch phát sinh.

mua-dat-duong-bung-goi-xa-cua-duong 8

Xét cho cùng thì giá đất khu vực này có sự tăng mạnh nhưng không phải ai mua cũng đều có lời mà đã có rất nhiều nhà đầu tư “há miệng mắc quai” khi lựa mua đúng vào thời điểm giá đỉnh. Lúc này để được lâu dài thì tốt, nhiều người không để được phải chấp nhận bán lỗ để lấy tiền xoay sở.

Với tỉ lệ đất ở toàn đảo khá thấp, thì đất đường Búng Gội lại là thiên đường cho các nhà đầu tư tính chuyện lâu dài. Tỷ lệ đất ở trên con đường Búng Gội rất cao. Minh chứng là 2 bên dọc đường đi đều là những lô đất nền có mục đích sử dụng là đất ở. Điều đó cho thấy quy hoạch đất ở trên con đường này khá tốt.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi” Tại sao nên mua đất đường Búng Gội xã Cửa Dương mà chúng tôi muốn dành đến cho nhà đầu tư. Để cập nhật thông tin giá đất tại Phú Quốc nhanh nhất, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với VSR qua

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn chi t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *