Thực trạng đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Phú Quốc

Nói về việc đầu tư khách sạn tại Bãi Trường, nhiều nhà đầu tư tỏ ra băn khoăn không hiểu lý do vì sao các tập đoàn lớn đã đầu tư vào đây rất đông mà nhà đầu tư thì không mặn mà cho lắm.

Tình hình đầu tư khách sạn tại Bãi Trường

Mua bán bất động sản Phú Quốc, nhất là phân khúc khách sạn đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Tại đây có rất nhiều lô khách sạn có diện tích từ 1.000m2 đến 10.000m2. Giá bán đang dao động trong khoảng từ 25- 32 triệu/m2. Những dự án mới khởi công và chưa hoàn thiện hạ tầng sẽ có mức giá mềm hơn, ở mức 15-18 triệu/m2. Tuy nhiên những dự án này cũng gây nghi ngờ cho nhiều nhà đầu tư vì sự hứa hẹn đầy “quyết đoán” của chủ đầu tư.

dau-tu-khach-san-bai-truong-phu-quoc 7

Ngoài những lô khách sạn để tự xây dựng, các nhà đầu tư cũng có những lựa chọn được xây sẵn là các dãy nhà mặt phố liền kề có thể gộp lại thành những khách sạn mini từ 20-30 phòng. Đây là lựa chọn của khá nhiều nhà đầu tư vì tổng mức đầu tư thấp và thực tế nó đã xuất hiện trong khu phố đi bộ của dự án CEO group, còn sắp tới là bên shophouse của BIM Group.

Những căn shophouse Sonasea Shoping Center tại CEO hiện giờ đang có giá giao động khoảng 12-15 tỷ/căn. Để sở hữu 3 căn thì nhà đầu tư cần đến khoảng 45 tỷ. Và sẽ còn tốn thêm tiền để hoàn thiện nội thất khách sạn vì những căn này chỉ bàn giao thô hoàn thiện bên ngoài.

Tại đây cũng đang có những khách sạn kiểu này đã đầu tư xong và đang hoạt động nhưng lại có ý định muốn bán. Một khách sạn 24 phòng được chào bán với giá 70 tỷ cũng có thể là lựa chọn sáng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh luôn.

Còn đối với những căn shophouse ở bên BIM Group thì nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm 7 tầng Marina Square Phú Quốc với 24 phòng kinh doanh, không cần phải gộp căn như ở bên CEO. Để sở hữu 1 căn này cho đến lúc hoạt động được, ước tính nhà đầu tư sẽ phải chi ra khoảng 24 tỷ trong vòng 2 năm.

Ngoài ra còn có khu shophouse Waterfront ngay mặt biển sẽ đẹp lung linh hơn nếu như nhà đầu tư sở hữu 2 hoặc 3 căn liền nhau. Rất hiếm có khu nào lại có vị trí ngay mặt biển như này. Giá bán ở bên này lại rất đa dạng vì có nhiều kiểu căn và vị trí khác nhau. Nói nhanh thì tại thời điểm này những căn trục đường 68m với thiết kế 5 phòng sẽ có giá khoảng 6 tỷ, những căn 14 phòng sẽ có giá khoảng 14-16 tỷ. Còn riêng những căn dãy mặt biển thì không nói được giá vì tính độc nhất vô nhị của nó.

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc

Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự quá khó. Việc đầu tư vào bất kỳ mô hình bất động sản nào cũng đều có những ưu điểm và rủi ro nhất định. Nhà đầu tư cũng cần cân nhắc kỹ mô hình mà mình sẽ đầu tư thì mới mong có được những hướng đi đầu tư đúng đắn nhất.

dau-tu-khach-san-bai-truong-phu-quoc 1

Bên cạnh đó, đối với những ai thực sự có tâm huyết với ngành kinh doanh khách sạn và có đủ lực để làm thì không có lý do gì có thể ngăn cản được. Phải xác định trước là mấy năm đầu sẽ không thể có lợi nhuận cao như mong muốn mà khả năng lớn chắc cũng chỉ cầm chừng bởi tình tình du lịch ở bãi Trường vẫn chưa được phát triển tốt như những bãi biển khác.

“Gian nan rồi sẽ có thành công” Do đó, các nhà đầu tư chân chính nên vững tin vào quyết định đầu tư khách sạn tại bãi Trường Phú Quốc của mình là đúng đắn, tương lai sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Nếu nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư khách sạn tại Bãi Trường, nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.2003363 để được tư vấn các sản phẩm đẹp và phù hợp, hỗ trợ tư vấn thiết kế và giới thiệu các đối tác xây dựng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *