Tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc hiện nay có gì mới?

Tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc hiện nay có gì mới? chính là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc. Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư mua đất tại khu vực này khiến cho giá đất tăng nhanh hơn so với trước.

Cập nhật tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc hiện nay

Giá đất tại ấp Cây Thông Ngoài

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tình hình mua bán đất Cây Thông Ngoài ngày càng diễn ra một cách phổ biến đã khiến cho giá đất khu vực này có xu hướng tăng vọt. Theo số liệu thống kê mới nhất, mức giá thấp nhất hiện tại là 3,5 triệu đồng/m2, giá cao nhất là 17 triệu đồng/m2, mức giá trung bình rơi vào khoảng 10,25 triệu đồng/m2. Giá tại ấp Cây Thông Ngoài cũng có sự chênh lệch tùy thuộc vào các yếu tố như: quy hoạch, chiều dài mặt tiền, cơ sở hạn tầng xung quanh vị trí đó.

gia-dat-cay-thong-phu-quoc 2

Giá đất tại ấp Cây Thông Trong

Bên cạnh đất tại ấp Cây Thông ngoài thì nhiều nhà đầu tư còn tích cực mua bán đất Cây Thông Trong ở xã Cửa Dương nhằm kinh doanh sinh lời. Chính yếu tố này đã khiến cho giá đất ở khu vực Cây Thông Trong tăng nhanh hơn so với trước. Đất tại khu vực này chủ yếu là đất ở nông thôn (ONT) và đất trồng cây lâu năm (CLN). So với giất đất tại ấp Cây Thông Ngoài thì giá đất Cây Thông Trong có mức thấp hơn. Cụ thể, giá thấp nhất là 2,5 triệu đồng/m2, cao nhất là 14 triệu đồng/m2, mức giá trung bình rơi vào khoảng 8,25 triệu đồng/m2. Mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch giữa vị trí quy hoạch, vị trí thửa đất và cơ sở hạ tầng.

Như vậy, có thể thấy mức giá đất ở khu vực ấp Cây Thông Ngoài có giá cao hơn ấp Cây Thông Trong (rơi vào khoảng tầm 2 triệu). Đất ở khu vực ấp Cây Thông Ngoài có giá cao hơn bởi vì nó được liên kết với đầu đường Nguyễn Trung Trực với mật độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, nên có mức giá cao hơn.

Tiềm năng đầu tư của khu vực Cây Thông Phú Quốc

Hiện nay, tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc đang tăng lên nhưng khu vực này vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Với những tiềm năng vượt trội, khu vực này chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn trong thời gian ngắn.

Tiềm năng của ấp Cây Thông Ngoài

Với vị trí địa lý thuận lợi – rất gần với thị trấn Dương Đông, khu vực Cây Thông Ngoài mang đến những lợi thế đầu tư tuyệt vời. Đặc biệt, khu vực này cách bãi biển Ông Lang chỉ 1,5km nên rất thuận tiện để phát triển các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, lượng dân cư đông đúc và lâu đời và vật chất cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng chính là yếu tố quyết định lớn đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Chính vì vậy, trong vòng 5 tháng qua giá đất tại đây tăng mạnh khiến cho tình hình mua bán đất Cây Thông Ngoài có nhiều khởi sắc hơn.

Tiềm năng của ấp Cây Thông Trong

Việc nhiều nhà đầu tư tích cực mua bán đất Cây Thông Trong đã minh chứng rõ nét về tiềm năng kinh doanh của khu vực này. Từ đây, có thể di chuyển một cách dễ dàng đến trung tâm của thị trấn Dương Đông và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dân cư xung quanh khu vực này cũng rất đông đúc, các trung tâm thương mại cũng rất phát triển. Điều này sẽ là lợi thế tuyệt vời giúp gia tăng tiềm năng đầu tư của khu vực ấp Cây Thông Trong.

gia-dat-cay-thong-phu-quoc 7

Định hướng kinh doanh tại ấp Cây Thông Phú Quốc

Tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc tăng nhanh không phải là bất lợi mà ngược lại là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời. Hiện nay, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là “lên như diều gặp gió”, mà khu vực ấp Cây Thông lại sở hữu nhiều lợi thế để phát triển loại hình này. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này để sinh lời. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ thương mại nhằm phục vụ nhu cầu của người dân địa phương.

Với những thông tin về tình hình giá đất Cây Thông Phú Quốc nêu trên, hy vọng sẽ giúp cho quá trình đầu tư kinh doanh của mọi khách hàng khi đến với hòn đảo Ngọc được thuận lợi hơn. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *