Ưu điểm đầu tư shophouse tại bãi Kem Phú Quốc là gì?

Ưu điểm đầu tư shophouse bãi Kem Phú Quốc là gì? chính là vấn đề được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Sở hữu nhiều tiềm năng ưu việt, shophouse bãi Kem đã và đang tạo ra một xu hướng phát triển mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản tại hòn đảo Ngọc.

Năm 2018: Thời kỳ thịnh hành của bãi Kem Phú Quốc

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đầu tư shophouse Phú Quốc nói chung và shophouse bãi Kem nói riêng chính là chiến lược kinh doanh thông minh nhất cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện nay. Sở dĩ có điều này là do vào dịp cuối năm 2018, du lịch quốc tế và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đã đồng loạt “gọi tên” bãi Kem Phú Quốc. Điều này đã mang lại cơ hội phát triển cho thị trường du lịch tại đây, đồng thời nâng tầm giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, loại hình đầu tư shophouse vẫn được đánh giá là điểm sáng ưu việt nhất.

loi-the-dau-tu-shophouse-bai-kem-phu-quoc 4

Hiện nay, Bãi Kem Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về các tiềm năng phát triển ưu việt. Đặc biệt, ngành du lịch ở đây phát triển một cách nhanh chóng đã tạo tiền đề cho kinh doanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Theo số liệu thống kê cho thấy, trong năm 2018 số lượt khách đến với Phú Quốc đạt 4 triệu, vượt mốc 2,7 triệu lượt khách vào năm 2017, trong đó bãi Kem thu hút lượt khách đông đảo. Vì vậy, “Phú Quốc” hay “bãi Kem Phú Quốc” nhanh chóng trở thành từ khóa hấp dẫn đối với mọi nhà đầu tư. Điều này đã biến ưu điểm đầu tư shophouse bãi Kem Phú Quốc càng được nâng cao một cách vượt trội hơn.

Hiện nay, thị trường đất Phú Quốc cũng như ở bãi Kem, bên cạnh phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống như: căn hộ, biệt thự thì các nhà phố thương mại, đặc biệt là các tổ hợp shophouse đang thu hút được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Mới đây, dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại bãi Kem đã đánh dấu sự lớn mạnh vượt trội của loại hình shophouse nghỉ dưỡng tại đây. Dự án này đã được 1.200 chuyên gia du lịch uy tín quốc tế bình chọn vào tip 100 bãi biển hành tinh thông qua mạng Fligh Netwwork (Canada). Chính điều này đã tạo ra nguồn đầu tư shophouse Phú Quốc tại bãi Kem lớn mạnh hơn.

Ưu điểm đầu tư shophouse bãi Kem Phú Quốc thời điểm cuối năm 2018

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, việc đầu tư bãi Kem Phú Quốc trong dịp cuối năm 2018 sẽ giúp tạo ra những cơ hội sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đánh giá này được đưa ra dựa trên sự tham chiếu với các loại hình shophouse tại các thị trường du lịch quốc tế lâu đời như Thổ Nhĩ Kỳ, Santorini, Meian, Ma-rốc, Bali (Indonesia)… Xét về thực tế cho thấy, shophouse bãi Kem Phú Quốc chính là loại hình đầu tư giúp mang lại lợi nhuận trong thời gian dài.

loi-the-dau-tu-shophouse-bai-kem-phu-quoc 11

Nổi lên vào dịp cuối năm 2017, cơn sốt bãi Kem Phú Quốc đã và đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh hơn nữa.  Chỉ trong chưa đầy một năm, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng đo lường được giá trị của loại hình này và kiên quyết khẳng định rằng, shophouse bãi Kem Phú Quốc có giá trị gia tăng nguồn lợi nhuận lên đến 200%. Giá trị hấp dẫn này được tạo ra từ chính nguồn lợi của thị trường du lịch tại đây. Nhằm gia tăng giá trị lợi nhuận, nhiều nhà đầu tư đã chú trọng phát triển cả về các dịch vụ tiện ích. Điều này mang đến lượt khách du lịch ngày càng tăng, từ đó tạo ra cơ hội về nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư. Đây cũng là ưu điểm đầu tư shophouse bãi Kem Phú Quốc mà các nhà đầu tư “chuộng” hơn những loại hình khác.

Hiện nay, các dự án phát triển về loại hình shouphouse tại bãi Kem Phú Quốcđang phát triển mạnh, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Thực tế, thị trường đất Phú Quốc đang có nhiều biến động, chính vì vậy nhà đầu tư cần có chiến lược, hướng kinh doanh sao cho phù hợp, ổn định. Một số nhà đầu tư đã đưa ra một số lời khuyên khi đầu tư tại shophouse bãi Kem Phú Quốc sao cho đạt lợi nhuận cao đó là: “Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến lợi thế của shophouse. Nếu như shophouse có vị trí đẹp thì kinh doanh du lịch cũng khá lên và nguồn lợi nhuận cứ thế tăng vọt”.

Với những ưu điểm đầu tư shophouse bãi Kem Phú Quốc nêu trên, các quý nhà đầu tư có thể hòa toàn yên tâm trong quá rình kinh doanh tại hòn đảo Ngọc. Nếucó thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *