Vốn đầu tư 5-7 tỷ đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc liệu có an toàn không?

Với số vốn đầu tư từ 5-7 tỷ đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc liệu có an toàn và đảm bảo sinh lời là câu hỏi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Vậy hãy để VSR chúng tôi phân tích khả năng đầu tư số vốn này với các mô hình đầu tư đạt hiệu quả qua bài viết sau đây.

Khái quát về vấn đề mua bán đất tại bãi Sao Phú Quốc

Đầu tư mua đất nền Phú Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là tại những vị trí có tiềm năng sinh lời lớn. Với tình hình đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc hiện nay, với số vốn 5-7 tỷ, nhà đầu tư chắc chắn sẽ đầu tư an toàn và đạt hiệu quả.

Bán nhiều mua ít: Nhìn chung ở thời điểm đầu quý IV năm 2018, bất động sản bãi Sao Phú Quốc vẫn diễn ra tình trạng “bán nhiều mua ít”. Lý do được đưa ra bởi dòng tiền cuối năm được luân chuyển liên tục, nhiều nhà đầu tư tiến hành rao bán những bất động sản đã đầu tư để tiến hành chuyển hướng sang đầu tư lĩnh vực khác. Chính vì lẽ đó, thị trường đang nghiêng về nhu cầu của người mua hơn – là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

bat-dong-san-bai-sao-phu-quoc 8

Cơ hội có được sản phẩm giá ổn định trong tầm tay: Trong khoảng thời gian này, nhà đầu tư mua đất nền Phú Quốc sẽ có nhiều thời gian để lựa chọn, so sánh giữa các vị trí bất động sản, những mô hình nên đầu tư để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Ở giai đoạn đầu năm, nếu cầm trong tay 5-7 tỷ đồng, nhà đầu tư còn phải khá băn khoăn tỏng việc lựa chọn đầu tư. Nhưng tại thời điểm này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi số lượng nhà đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc hiện tại không lớn, tỷ lệ cạnh tranh chắc chắn không cao.

Cân nhắc mô hình đầu tư xung quanh bãi Sao Phú Quốc

Với nguồn vốn 5-7 tỷ, nhà đầu tư có thể ung dung chọn lựa một số vị trí đất nền bãi Sao Phú Quốc tuyệt đẹp rồi. Ngoài ra, nếu khéo đầu tư còn có thể để ra được một khoản xây dựng mô hình kinh doanh cho thuê.

Đầu tư đất nền bãi Sao Phú Quốc

Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan cho nhà đầu tư bởi đất nền luôn mang lại tính thanh khoản cao. Đối với các sản phẩm đất nền thì nhà đầu tư có thể tự do sáng tạo, xây dựng các ý tưởng cho riêng mình.

Khi sở hữu số vốn từ 5-7 tỷ, nhà đầu tư có thể sở hữu khoảng 600 -800m2 đất tại những vị trí cực đẹp gần biển. Nếu nhà đầu tư thích gần đường lớn thì có thể tham khảo giá đất đường Nguyễn Văn Cừ, đất đai trên con đường này có giá khoảng 3-8 triệu/m2, không quá đắt đỏ.

Sau khi đầu tư mua đất nền Phú Quốc tại các vị trí hợp lý. Nếu muốn kinh doanh lâu dài, nhà đầu tư có thể cân nhắc các mô hình phát triển kinh doanh dưới đây.

Mô hình Homestay Phú Quốc

Đối với những nhà đầu tư ưa chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh dịch vụ lưu trú thì mô hình homestay là sự lựa chọn tối ưu. Với mô hình này, nhà đầu tư cần đầu tư 1/2 – 2/3 diện tích đất là phòng, phần còn lại để làm cảnh quan và các tiện ích khác (bãi để xe, mini market,…). Homestay loại này thường dành cho các đối tượng là người lao động nhập cư, giá thuê trung bình từ 2-6tr/phòng/tháng, lợi nhuận trung bình năm khoảng 3-5-7%/năm. Đối với những homestay dạng cao cấp hơn, thường dành cho quản lý của các nhà hàng, khách sạn thì homestay sẽ được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng mini, đôi khi có cả bể bơi. Giá của homestay loại này trung bình từ 8-12 triệu/phòng/tháng, lợi nhuận trung bình năm khoảng 10%/năm.

Mô hình Bungalow Phú Quốc

Đối với nhà đầu tư ưa thích mô hình kinh doanh, mô hình đầu tư đất Phú Quốc dạng nghỉ dưỡng thì đầu tư Bungalow là lựa chọn tuyệt vời. Để xây dựng bungalow, nhà đầu tư thường phải dành 1/2 diện tích để xây dựng phòng bungalow, 1/2 diện tích còn lại để làm các cảnh quan: bể bơi, chòi nghỉ, sân vườn, cây cối,….. Với việc kinh doanh bungalow, giá thuê trung bình từ 1-2 triệu/bung/đêm, hiệu suất thuê trung bình là 73-5%/năm, lợi nhuận trung bình năm cũng là khoảng 3-5%/năm.

Đây là 2 mô hình có thể nói là tiềm năng nhất để đầu tư kinh doanh tại bãi Sao trong những mô hình bất động sản đang xuất hiện tại Phú Quốc. Với số vốn khoảng 5-7 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh được tại khu vực này.

Lời khuyên khi đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc có giá khoảng 5-7 tỷ

Dù mua ở thời điểm nào nhà đầu tư đều nên cẩn thận cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Chọn mua đất không có đường: Hiện có rất nhiều loại đất có nguồn gốc từ các dự án phân lô, từ việc tách thửa của người dân nên mặc dù thực tế có đường rõ ràng nhưng trên sổ lại không hiện đường. Loại sổ này dễ gây sự tranh chấp về sau này, rủi ro cao và hiện đang bị dừng giao dịch.

bat-dong-san-bai-sao-phu-quoc 9

Không mua đất để đầu tư xây dựng dính ranh giới rừng năm 98: Hiện những trường hợp sổ đất dính ranh rừng từ năm 1998 đều đang bị chững lại do những bất đồng trong quyết định công nhận ranh rừng mới của tỉnh Kiên Giang. Vấn đề này cũng gây khó khăn cho người mua vì công chứng chuyển nhượng là hoàn toàn bình thường nhưng lại không thể chuyển sổ mới. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến tính thanh khoản của mảnh đất.

Nên nhờ công ty môi giới tư vấn: Với tình hình biến động hiện tại của thị trường bất động sản Phú Quốc, lời khuyên được đưa ra là nhà đầu tư nên tìm tới các công ty bất động sản để nhận được sự tư vấn đúng đắn nhất.

Với khoảng giá 5-7 tỷ, nhà đầu tư đã có những mô hình đầu tư đất bãi Sao Phú Quốc khá hoàn hảo. Nếu nhà đầu tư cảm thấy chưa thực sự yên tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: Công ty: 0931798284 – Số bàn: 0243.3-503363 để được tư vấn những địa điểm với những mô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *